Back to top

KONE Turnstile 100 ชนะรางวัล Red Dot Award: Product Design 2015

Trade Press Release Published 05/20/2558

โคเน่คอร์ปปอเรชั่น, ข่าวสาร, 20 พฤษภาคม 2558

โคเน่ได้รับรางวัลการออกแบบจาก "Red Dot Award: Product Design 2015" สำหรับโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ KONE Turnstile 100 รางวัล Red Dot มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้านการออกแบบที่ยอดเยี่ยม มีคุณภาพสูงและความเป็นพลังแห่งนวัตกรรม
KONE Turnstile 100 ได้กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการออกแบบรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในขณะเดียวกันก็มีการปรับปรุงด้านความปลอดภัย การชี้นำเส้นทางและความสะดวกสบายในอาคาร ประตูกั้น turnstile ที่ได้รับรางวัลนี้เป็นการตอบสนองของโคเน่ ต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับชุมชนเมืองและอาคารที่ชาญฉลาด มีการออกแบบมาเพื่อให้คำแนะนำเส้นทางแก่ผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่นตั้งแต่ทางเข้าด้านหน้าอาคารไปจนถึงปลายทางที่ต้องการ นอกจากนี้ KONE Turnstile 100 ยังมีการนำทางแบบอัจฉริยะและตัวเลือกเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ตอบสนองความต้องการของอาคารสมัยใหม่ เช่น สำนักงานและอาคารอเนกประสงค์ ที่มีความต้องการควบคุมการเข้าออก และดูแลการเคลื่อนที่ของคนไม่ให้ติดขัด สร้างขึ้นจากเหล็กและกระจกที่มีคุณภาพสูง ทนทาน และมีรูปลักษณ์กลมกลืนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของโคเน่ที่ได้รับรางวัล

รางวัล Red Dot Design Award มีขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2498 และฉลองครบรอบ 60 ปีในปีนี้ ด้วยผลงานนวัตกรรม 4,928 รายการจาก 56 ประเทศในปี พ.ศ. 2558 รางวัล Red Dot Award: Product Design คือการแข่งขันผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก KONE Turnstile 100 ที่ได้รับรางวัลเป็นการยืนยันความสำเร็จของโคเน่ในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของโคเน่ได้รับรางวัลจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ Red Dot ที่ได้รับรางวัลในปี 2555 และ 2557

"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างแท้จริงที่ได้รับรางวัลนี้สำหรับ KONE Turnstile 100" Antti Ruutu หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประตู KONE กล่าว "การผสมผสานกันระหว่างฟังก์ชั่นการทำงานและรูปลักษณ์เป็นปัจจัยสำคัญในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของโคเน่ เราต้องการออกแบบประตูที่ชาญฉลาดและทันสมัย ช่วยให้คนรู้เส้นทางที่จะไปสู่ล็อบบี้ได้ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในอาคาร

เมื่อต้นปีนี้ KONE Turnstile 100 ได้รับรางวัลในงาน iF Product Design Awards

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KONE People Flow Intelligent Solutions สามารถดูได้ที่:http://www.kone.com/en/solutions/products/people-flow-intelligence

อ่านข่าวสารก่อนหน้านี้ทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/pressรวมถึง:

26 กุมภาพันธ์ 2558: โคเน่ได้รับรางวัลในงานประกวดการออกแบบ iF Design Award จากนวัตกรรม turnstile
- 24 มิถุนายน 2557: โคเน่แนะนำระบบแผงกั้นอัตโนมัติ (turnstile solution) เพื่อการเข้าออกอาคารได้อย่างราบรื่น
- 7 มีนาคม 2557: โคเน่ได้รับรางวัลการออกแบบ 2 รางวัล จาก iF product design awards
- 3 กุมภาพันธ์ 2557: โคเน่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ 4 รางวัลจาก GOOD DESIGN awards

สามารถดูรูปภาพได้จากคลังภาพออนไลน์ของโคเน่

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4330

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ข8องโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website