ความเป็นอยู่ที่ดีคือสิ่งสำคัญ

สภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัยคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ความเชี่ยวชาญด้านการวางแผนการสัญจรของผู้คน พร้อมชุดโซลูชั่นด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของ KONE จะช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนแนวความคิดเกี่ยวกับเดินทางของผู้ใช้ภายในอาคาร และพร้อมรับมือกับโลกแห่งความจริงแบบใหม่

KONE ช่วยให้คุณอยู่อย่างปลอดภัย

ปฏิสัมพันธ์ของผู้คนต่อสิ่งแวดล้อมที่พบเจอทุกวันจะเปลี่ยนแปลงไป ความเชี่ยวชาญด้านการสัญจรของผู้คนและโซลูชั่นด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอันหลากหลายของ KONE จะช่วยให้ผู้ใช้เดินทางได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้นและพื้นที่อาคารสำนักงานเอื้อต่อสุขภาพ

ช่วยให้อุปกรณ์ของเราทำงานอย่างปลอดภัย

ลดการขัดข้องของอุปกรณ์ด้วยการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ และสร้างการสัญจรของผู้คนที่ราบรื่นและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยบริการด้านการวางแผนและให้คำปรึกษาของ KONE ซึ่งออกแบบให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

ลดความจำเป็นในการสัมผัสพื้นผิว

โซลูชั่นแบบไร้สัมผัสอันทันสมัยของ KONE ช่วยให้เดินทางมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องมีการสัมผัส

ช่วยป้องกันการแพร่เชื้อโรค

โซลูชั่นและบริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อของ KONE จะช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์และดูแลรักษาอุปกรณ์ให้สะอาด

สนับสนุนสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อสุขภาพยิ่งขึ้น

โซลูชั่นและบริการของ KONE ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลตามเวลาจริง กำหนดเวลาลงพื้นที่เพื่อทำการบำรุงรักษาล่วงหน้า และเตือนผู้ใช้ถึงมาตรการเว้นระยะห่างทางกายภาพได้

ความเชี่ยวชาญและความรู้ด้านการสัญจรของ KONE พร้อมให้บริการคุณ

img_health-and-wellbeing_535x365-1

แนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและคำแนะนำ

แนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและคำแนะนำของ KONE และตัวอย่างเจาะลึกในแต่ละส่วนสำหรับการวางแผนการสัญจรของผู้คนจะพร้อมสนับสนุนและช่วยให้มั่นใจว่าธุรกิจในอาคารจะเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

img_health-and-wellbeing_535x365-2

เปลี่ยนข้อมูลเป็นข้อมูลเชิงลึก

ต้องการกลับเข้ามาในสถานที่ทำงานอย่างปลอดภัยและราบรื่นใช่หรือไม่ บริการด้านการวิเคราะห์การรองรับผู้โดยสารของลิฟต์ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ รายงานการสัญจรของผู้คน และโซลูชั่นด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอันหลากหลายของ KONE จะช่วยให้ลูกค้าเตรียมพร้อมสำหรับนิวนอร์มัล ติดต่อเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม

ช่วยให้อุปกรณ์ที่สำคัญของคุณทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ช่วยให้อุปกรณ์ที่สำคัญของคุณทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

เพิ่มช่วงเวลาใช้งานของอุปกรณ์ด้วยความสามารถในการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ เพื่อระบุปัญหาซึ่งอาจเกิดขึ้นและสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที

โซลูชั่นสำหรับทุกความต้องการ

โซลูชั่นนวัตกรรมด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับลิฟต์ บันไดเลื่อน และประตูของ KONE ออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้คนสามารถเดินทางได้อย่างสะอาด ปลอดภัย และราบรื่น ติดต่อเราเพื่อทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

บริการ สินค้า หรือโซลูชั่นซึ่งระบุในเว็บไซต์ว่าเป็นโซลูชั่นด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของ KONE จะช่วยส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคุณ อย่างไรก็ตาม โซลูชั่นนี้ไม่รับประกันว่าจะไม่เกิดโรคหรือการติดไวรัสในอาคารสถานที่ที่มีการใช้โซลูชั่น KONE จะไม่รับผิดชอบต่อการติดไวรัสหรือโรคที่เกิดขึ้นในอาคารสถานที่ดังกล่าวหรือผลกระทบทางการแพทย์ที่จะเกิดขึ้นตามมา

ติดต่อเรา

คุณสามารถใช้แบบฟอร์มด้านล่างเพื่อบอกเพิ่มเติมว่าเราจะช่วยคุณได้อย่างไร หนึ่งในทีมงานของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด [ข้อมูลเพิ่มเติมของ FL เกี่ยวกับบุคคลที่จะติดต่อและเวลาเหมาะสมที่จะเพิ่มหากเป็นไปได้]

Sample form


+66My query is about *|Installing new equipment in a new building|Installing new equipment in an existing building|Repairing or upgrading existing equipment|Maintenance|Other
Equipment/service type *|Elevators|Autowalks|Escalators|Doors|Smart building solutions|People Flow planning services|Multiple/other

โปรดสังเกตว่าเมื่อคุณส่งแบบฟอร์มนี้เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมส่วนบุคคลโปรดดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของเรา

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website