Technicians & professionals

บริษัทได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Forbes ให้เป็นบริษัทที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมแห่งหนึ่งของโลก เรามุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์

ที่โคเน่ พันธกิจของเราคือ การพัฒนารูปแบบการสัญจรสำหรับชุมชนเมือง หน้าที่ของเราคือ ให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดกับเมืองใหญ่ทั่วโลก รวมถึงอาคารและพื้นที่สาธารณะ เพราะเราเชื่อว่าชุมชนเมืองเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างอนาคตที่ดียิ่งขึ้น

มาเป็นหัวใจหลักของโคเน่ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคผู้เป็นฮีโร่ในทุกๆ วันด้วยการช่วยให้การดำเนินชีวิตของผู้คนง่ายขึ้น เราภูมิใจที่จะนำเสนอประสบการณ์และโอกาสมากมายที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในอาชีพและเป้าหมายส่วนตัวของคุณ

โอกาสสำหรับมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค

img_Professionals and technicians_Escalator service technicians

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค

สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค เราให้โอกาสในการทำงานโครงการที่เป็นแลนด์มาร์คซึ่งได้รับการยกย่องเป็นมาตรฐานชี้วัดของอุตสาหกรรม นอกจากอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงแล้ว เรายังมีการให้บริการตลอด 27 ชั่วโมง 7 วัน เพื่อรับประกันประสิทธิภาพการทำงาน กว่าครึ่งของยอดขายของเรามาจากการให้บริการชั้นยอดที่เรามีให้ลูกค้า

ทักษะของคุณจะช่วยให้เราคงความเป็นผู้นำ และเรามีศูนย์ฝึกอบรมอยู่ทั่วโลกเพื่อช่วยพัฒนาความสามารถของคุณ

img_Professionals and technicians_Pero female factory worker

Factory workers, installers, testers และ service technicians

พนักงานในสายการผลิตปฏิบัติงานในโรงงานอันทันสมัยของเราทั่วโลก พนักงานติดตั้งและพนักงานทดสอบระบบเป็นผู้เชี่ยวชาญรับผิดชอบในความปลอดภัยและการติดตั้งอุปกรณ์ทั้งหมดของลิฟต์และบันไดเลื่อน ช่างเทคนิคผู้ให้บริการบำรุงรักษาและปรับปรุงให้ทันสมัยเปรียบเสมือนตัวแทนของโคเน่ผู้ที่จะพบปะกับลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมในทุกๆ วัน

เรามีโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคในอนาคต โปรแกรมเหล่านั้นมักมีการจัดขึ้นด้วยความร่วมมือกับสถานศึกษา ติดต่อสำนักงานโคเน่ในประเทศของคุณเพื่อสอบถามว่าคุณจะสมัครเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของโคเน่ได้อย่างไร

img_Professionals and technicians_Office meeting

ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ

สำหรับผู้นำในอนาคต เราให้โอกาสในหลายด้านเพื่อสนับสนุนการเติบโตและพัฒนาบนเส้นทางอาชีพของคุณ เรายังมีกระบวนการจัดการใมีการพูดคุยเรื่องการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอยู่เป็นประจำ ด้วยความเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่าร้อยปี โคเน่เป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมที่จะสร้างเส้นทางแห่งอาชีพของคุณ

img_Professionals and technicians_Lab researchers

ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม

สำหรับวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เรามีสภาพแวดล้อมการทำงานที่สร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาทักษะและความสามารถของคุณ เราสร้างนวัตกรรมด้วยกันในโกลบอลทีม โคเน่เปิดโอกาสให้มีการหมุนเวียนงานและการพัฒนาในอาชีพ เรามีโปรแกรมการเรียนรู้ทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก บางโปรแกรมถูกพัฒนาขึ้นด้วยการทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำ

สำรวจโอกาสในการทำงานที่น่าสนใจในแต่ละประเทศ

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website