เดินทางอย่างราบรื่น ด้วยลิฟต์อัจฉริยะ

ลิฟต์อัจฉริยะ (smart elevator) ที่มาพร้อม built-in connectivity ช่วยให้คุณและผู้ใช้งานในอาคารเชื่อมต่อถึงกัน สัญจรในอาคารได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น พร้อมก้าวสู่อาคารอัจฉริยะและรองรับนวัตกรรมในอนาคต

hero_KONE_cloud_city_final_1440x670

สร้างสรรค์โอกาสและประสบการณ์ใหม่ ด้วยลิฟต์โดยสารอัจฉริยะ

img_KONE-technician-2_with_graphics_680x425

Smart building solutions

KONE Residential Flow โซลูชันจากโคเน่ที่ช่วยสร้างความสะดวกสบายและการเข้าถึงที่ดีขึ้น การควบคุมการเข้า-ออกและเดินทางระหว่างชั้น และการสื่อสารในอาคาร

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการซ่อมบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ด้วย AI กับ KONE 24/7 Connected Services ให้คุณทราบทุกปัญหาแบบเรียลไทม์และสามารถระบุและแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะเกิดเหตุขัดข้องหรือหยุดชะงักบริการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KONE 24/7 Connected Services คลิกที่นี่

ใช้ชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมจากพันธมิตรของโคเน่

พันธมิตรของเรากำลังพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทำให้คุณและผู้ใช้งานในอาคารคุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น และนี่คือตัวอย่างผลิตภัณฑ์และบริการบางส่วนจากพันธมิตรของเรา:

  • Gaussian Robotics – หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัตโนมัติเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
  • BlindSquare – แอพนำทางสำหรับผู้พิการทางสายตาและผู้มีปัญหาทางการมองเห็นชั้นนำของโลก

เพิ่มเติม

img_Gaussian-Robotics-680x425
img_KONE_mobile_resi_flow_with_graphics-680x425

Your own intelligent elevator experience

ด้วยระบบลิฟต์อัจฉริยะจากโคเน่ คุณสามารถปรับแต่งและพัฒนาอาคารของคุณให้เป็นอาคารอัจฉริยะได้ เพียงปรับแต่งระบบอาคารคุณให้เชื่อมต่อกับลิฟต์อัจฉริยะของเรา และสร้างประสบการณ์เหนือระดับ ด้วยลิฟต์โดยสารอัจฉริยะจากโคเน่และแอปพลิเคชั่นของคุณ

Keeping a smart elevator safe and secure

ความปลอดภัยทางไซเบอร์และความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับเรา เพื่อให้คุณอุ่นใจในการใช้งานลิฟต์โดยสารและผลิตภัณฑ์และการบริการระบบดิจิทัลของเรา เราได้ทำการออกแบบการให้บริการและการเชื่อมต่อระบบออนไลน์ของเราให้มีความปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด อีกทั้งยังมีการตรวจสอบและอัพเดทระบบให้รองรับการใช้งานทั้งในปัจจุบันและอนาคต

img_KONE-keeping-your-building-safe-and-secure-680x425

Smart building API services

KONE API services หรือ Application Programming Interfaces คือระบบที่ช่วยให้แอปพลิเคชั่นสองแอปพลิเคชันสามารถสื่อสารถึงกันได้ หรืออีกนัยหนึ่งคือแอปของคุณสามารถสื่อสารและทำงานร่วมกันกับลิฟต์ของโคเน่ผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างราบรื่นนั่นเอง นวัตกรรมลิฟต์ที่เชื่อมต่อระบบออนไลน์ได้นี้ ช่วยเปิดโอกาสและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้อาคารคุณด้วยโซลูชั่นอาคารอัจฉริยะจากโคเน่และพันธมิตรของเรา


ดูข้อมูล KONE API Portal

img_KONE-Elevator-Call-680x425

Elevator Call API

เรียกใช้ลิฟต์ออนไลน์ด้วยแอป Elevator Call จากโคเน่ หรือพัฒนาเองด้วยตัวคุณเพื่อนำไปใช้ร่วมกับแอปพลิเคชั่นอื่นๆ ของอาคารคุณ

img_Gaussian-Robotics-680x425

Service Robot API

หุ่นยนต์ส่งของ หุ่นยนต์ทำความสะอาด หรือหุ่นยนต์รักษาความปลอดภัย สามารถเรียก เข้า-ออก และใช้งานลิฟต์โดยสารได้

img_equipment-status-api_680x425

Equipment Status API

คุณสามารถดูสถานะการซ่อมบำรุงแบบเรียลไทม์และดูประวัติการบำรุงรักษาย้อนหลังของอุปกรณ์โคเน่ทุกชิ้นของคุณผ่านระบบการจัดการสินทรัพย์ของคุณ

img_health-and-wellbeing-related-content-668x426-5

Service Info API

ดูบริการสถานะต่างๆ และการแจ้งซ่อม ผ่านระบบการจัดการสินทรัพย์ของคุณ

ติดต่อเรา

Sample form


+66My query is about *|Installing new equipment in a new building|Installing new equipment in an existing building|Repairing or upgrading existing equipment|Maintenance services|Other
Equipment/service type *|Elevators|Autowalks|Escalators|Doors|Smart building solutions|People Flow planning services|Multiple/other

Please notice, that when you submit this form, we will be collecting your personal data. For more information about personal data processing, please see our Privacy Statement.

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website