มุ่งสู่ความท้าทาย

สำหรับนักศึกษาและผู้จบการศึกษาแล้ว เรามีตำแหน่งงานที่ท้าทายทั้งในและต่างประเทศ เช่น การทำงานวิทยานิพนธ์ การฝึกงาน และการทำงานในระดับเริ่มต้น การทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีหลากหลายวัฒนธรรมของเรา คุณจะได้รับประสบการณ์ที่มีคุณค่าจากทั่วโลก คุณยังสามารถได้รับประสบการณ์การทำงานที่ต่างประเทศได้โดยผ่านโปรแกรมฝึกงานในต่างประเทศ

โปรแกรมฝึกงานในต่างประเทศของโคเน่

หลักสูตรฝึกงานระหว่างประเทศของเรา (ITP) สำหรับนักศึกษาที่เรียนไปแล้วครึ่งทาง และถือเป็นก้าวที่ยอดเยี่ยมไปสู่การทำงานที่โคเน่

การฝึกงานและโอกาสในการทำงานระดับต้น

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการฝึกงานและการมอบหมายงานวิทยานิพนธ์ขั้นสุดท้ายวิธีที่ดีในการเริ่มต้นการทำงานและการทำงานที่มีศักยภาพที่โคเน่

ความร่วมมือกับสถาบันการศึกษา

เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย ตลอดจนการบริหารจัดการและโรงเรียนธุรกิจในการแบ่งปันและพัฒนาโครงการต่างๆที่น่าสนใจและหลากหลาย

โปรแกรมฝึกงานในต่างประเทศของโคเน่

ทุกปีเราให้โอกาสนักศึกษาและผู้จบการศึกษาในการทำงานและพัฒนาตนเองกับโครงการที่น่าสนใจทั่วโลกผ่านโครงการ KONE ITP โปรแกรมฝึกงานของโคเน่ส่วนใหญ่ต้องการนักศึกษาจากสาขาบริหารธุรกิจ วิศวกรรม เทคโนโลยีสารสนเทศหรือกฎหมาย แต่เราก็ยังเปิดโอกาสสำหรับนักศึกษาสาขาอื่นๆ ด้วย

img_group-discussion-lecturer

คุณสมบัติเบื้องต้นของโครงการฝึกงาน

โปรแกรมฝึกงานในต่างประเทศของโคเน่ (KONE International Trainee Program - ITP) เป็นโครงการสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ได้ผ่านการเรียนมาแล้วอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของจำนวนปีทั้งหมดที่ต้องเรียนเพื่อจบการศึกษา ผู้เข้าฝึกงานจะต้องมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดี หรือในบางกรณีอาจต้องมีความรู้ในภาษาของประเทศที่จะไปฝึกงาน

ในโครงการฝึกงานคุณจะได้พบความท้าทายและได้ทำความรู้จักกับโคเน่ในฐานะบริษัทที่ดำเนินงานทั่วโลก ITP จะเป็นก้าวสำคัญในการร่วมงานกับโคเน่ในอนาคต

img_De Rotterdam_De Rotterdam Challenge

การเตรียมความพร้อม

การฝึกงานใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 6 เดือนและมักจะเริ่มระหว่างเดือนเมษายนและมิถุนายน หากคุณได้รับเลือกเข้าโปรแกรม ITP เราจะรับผิดชอบค่าเดินทางไปกลับเพื่อไปประเทศที่ฝึกงานและจะมีเงินเดือนให้สำหรับผู้ฝึกงาน โคเน่ในประเทศนั้นๆ จะช่วยในการจัดหาที่พักและจะกำหนดผู้ดูแลซึ่งคุณสามารถติดต่อได้เมื่อต้องการความช่วยเหลือ ผู้ฝึกงานจะเป็นผู้รับผิดชอบเรื่องการประกันต่างๆ ของตนเอง และต้องดำเนินการขอ residence permit และ work permit (หากต้องมี) ก่อนการเดินทาง

ระยะเวลาการสมัครสำหรับตำแหน่ง ITP เริ่มทุกปีในเดือนมกราคมและเปิดรับสมัครเป็นเวลาสองถึงสามสัปดาห์

การฝึกงานและโอกาสในการรับเข้าทำงานในระดับต้น

img_We offer_Indian technicians

การฝึกงานและการทำวิทยานิพนธ์

เรามีโครงการฝึกงานสำหรับนักศึกษากับโคเน่สาขาต่างๆ ทั่วโลก โครงการฝึกงานเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับอาชีพการทำงานที่โคเน่ มีความน่าสนใจ ท้าทายและเปิดโอกาสใหม่ๆ คุณสามารถติดต่อสำนักงานโคเน่ที่ใกล้ที่สุดเพื่อขอทราบข้อมูลโอกาสการฝึกงานในประเทศของคุณ

การทำวิทยานิพนธ์จะยิ่งช่วยให้คุณมีความคุ้นเคยกับโคเน่ก่อนจบการศึกษา ด้วยความร่วมมือนี้ คุณจะได้ทั้งข้อมูลจากวงในและประสบการณ์ ส่วนเราจะได้แนวความคิดและความรู้ที่สดใหม่

img_Careers_Growing together

เริ่มอาชีพการทำงาน

โคเน่เรามีตำแหน่งงานหลากหลายสำหรับนักศึกษาจบใหม่ เรายังมีการอบรมพนักงานใหม่และการฝึกอบรมเพื่อต่อยอดจากสิ่งที่คุณเรียนรู้จากสถานศึกษา ที่โคเน่คุณจะได้ลงมือทำโครงการจริงตั้งแต่วันแรก การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานที่มีประสบการณ์ช่วยให้คุณได้พัฒนาทักษะ โคเน่เป็นบริษัทนวัตกรรม เราให้คุณค่ากับไอเดียและแนวคิดใหม่

เรามองหาบุคลากรที่มีแรงจูงใจในการเรียนรู้และพัฒนา ที่นี่เป็นจุดเริ่มต้นหากคุณมองหางานที่น่าสนใจและท้าทายและหากคุณต้องการนำแนวคิดใหม่ๆ มาสู่ธุรกิจของเรา ตัวอย่างตำแหน่งงานระดับปฏิบัติการได้แก่ Customer Service Engineer, Project Engineer, Sales Engineer, Design Engineer, Assistant Controller, Marketing Assistant, HR Analyst and Business Analyst

ความร่วมมือกับสถาบันการศึกษา

เราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับสถานศึกษาในการแบ่งปันและพัฒนาความสามารถผ่านการวิจัย การฝึกงาน โครงการวิทยานิพนธ์ และ โครงการอื่นๆ ของธุรกิจ สำนักงานโคเน่ในแต่ละประเทศยังมีการเข้าร่วมงานนัดพบตลาดงานและงานอีเว้นต์ของนักศึกษาจากโรงเรียนที่เป็นพาร์ตเนอร์กับเรา

img_Investors_Office people

ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยระดับโลก

เรามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคณะทางด้านเทคโนโลยีและธุรกิจของหลายมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกและกับองค์กรนักศึกษา โคเน่เป็นพาร์ตเนอร์กับ CEMS (the Community of European Management Schools and International Companies) ซึ่งประกอบด้วยสถาบันการศึกษาชั้นนำ 26 แห่ง มีการรวมทรัพยากรของมหาวิทยาลัยและบริษัทชั้นนำเข้าด้วยกัน CEMS ทุ่มเทเพื่อการศึกษาและการเตรียมความพร้อมให้กับพนักงานเกี่ยวกับธุรกิจระหว่างประเทศ

ในการพัฒนาการบริหารจัดการ เราร่วมมือกับสถานศึกษาด้านการจัดการและบริหารธุรกิจเพื่อสร้างแนวคิดเชิงกลยุทธ์และแนวคิดด้านความเป็นผู้นำอื่นๆ สำหรับการพัฒนาผู้บริหารระดับสูงขึ้นไป เราทำงานร่วมกับ IMD Business School ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

img_lab-engineer-dop

การสร้างโซลูชั่นใหม่

ศูนย์วิจัยและพัฒนาของโคเน่ตั้งอยู่ที่ประเทศฟินแลนด์ อิตาลี เยอรมนี จีน อินเดีย และสหรัฐอเมริกา และเราทำความตกลงร่วมมือกันกับสถาบันการศึกษาชั้นนำทั่วโลก โคเน่ไม่หยุดยั้งที่จะค้นหาโซลูชั่นและแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ โดยเริ่มตั้งแต่การวิจัยพื้นฐานไปจนถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการนำไปใช้งาน

สำรวจโอกาสในการทำงานที่น่าสนใจในแต่ละประเทศ

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website