เหตุผลที่ควรเลือกเราในการปรับปรุงอุปกรณ์?

การลงทุนที่คุ้มค่า

การปรับปรุงอุปกรณ์ของโคเน่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ความเชื่อถือได้ การเข้าใช้งานง่ายและความสวยงามมากขึ้นโดยที่มีค่าใช้จ่ายด้านพลังงานลดลง

ผู้ใช้งานอาคารพึงพอใจยิ่งขึ้น

เมื่อทำงานร่วมกับเราคุณจะสามารถเพิ่มความเชื่อถือได้ของอุปกรณ์ การเข้าใช้งานง่ายและเพิ่มความสะดวกสบายได้ตลอดอายุการใช้งานของอาคาร

กระบวนการติดตั้งที่ไม่ยุ่งยาก

การบริหารอย่างมืออาชีพทำให้การปรับปรุงอุปกรณ์ไม่ยุ่งยากและรบกวนผู้พักอาศัยและผู้เข้าใช้อาคารให้น้อยที่สุด

กระบวนการปรับปรุงบันไดเลื่อน

การวางแผน

img_1_Project_planning-01-535x365.jpg

เราจะช่วยคุณวางแผนและกำหนดงบประมาณสำหรับการปรับปรุงอุปกรณ์

การติดตั้ง

img_2_Installation-01-535x365.jpg

การวางแผนติดตั้งของเราจะช่วยลดการรบกวนผู้ใช้งานในอาคาร

เสร็จสมบูรณ์

img_3_Completion-01-535x365.jpg

เราจัดการโครงการให้เสร็จทันเวลาและอยู่ในงบประมาณ รวมถึงมีการทดสอบด้านคุณภาพและความปลอดภัย

ประโยชน์ของการปรับปรุงบันไดเลื่อน

การปรับปรุงใหม่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าบันไดเลื่อนของคุณยังคงประหยัดพลังงาน ปลอดภัยและเชื่อถือได้ โครงสร้างอาจมีอายุการใช้งานเท่ากับอาคารของคุณ แต่ส่วนประกอบทางกลไกจะมีการสึกหรอและล้าสมัย การปรับปรุงขั้นบันได ราวกั้นและแสงสว่างจะช่วยรักษารูปลักษณ์ที่ทันสมัย 

img_modernization-escalator-modernization-benefits-1-951x535.jpg

ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

เมื่อเทียบกับอุปกรณ์รุ่นเก่าบันไดเลื่อนที่มีการปรับปรุงใหม่จะทำงานได้ดีขึ้น ใช้เวลารอคอยน้อยลงและเกิดการขัดข้องน้อยลง - เมื่อเปรียบเทียบกับบันไดเลื่อนหรือทางเลื่อนอัตโนมัติที่มีอยู่ในปัจจุบัน การเปลี่ยนไดรฟ์และโซ่ใหม่จะส่งผลดีอย่างมากต่อประสิทธิภาพการทำงาน

img_modernizatimodernization-escalator-modernization-benefits-2-951x535.jpgon-escalator-modernization-benefits-2-951x535.jpg

เพิ่มความปลอดภัย

ความปลอดภัยเป็นจุดเริ่มต้นของบันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติของโคเน่ ด้วยการปรับปรุงให้ทันสมัย คุณสามารถทำให้บันไดเลื่อนของคุณใช้งานได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น เรานำเสนอชุดการอัพเกรดด้านความปลอดภัยและชุดการปรับปรุงเฉพาะส่วนที่ครอบคลุมระบบไฟฟ้า ขั้นบันไดโซ่ ไดร์ฟและการปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอก การลงทุนอัพเกรดด้านความปลอดภัยจะทำให้อุปกรณ์ของคุณเป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานด้านความปลอดภัยล่าสุดเพื่อให้คุณและลูกค้ามีความอุ่นใจมากขึ้น

img_modernization-escalator-modernization-benefits-3-951x535.jpg

การออกแบบที่ช่วยเสริมสร้างอาคารของคุณ

นวัตกรรมการออกแบบสามารถเปลี่ยนบันไดเลื่อนหรือทางเลื่อนอัตโนมัติของคุณให้เป็นมากกว่าการเคลื่อนย้ายผู้คน ด้วยความทันสมัยของการออกแบบที่หลากหลายทำให้คุณสามารถเปลี่ยนให้มีรูปลักษณ์สะดุดตาและหรือมีไฟส่องสว่างเพื่อให้สอดรับกับการตกแต่งภายในอาคาร

img_modernization-escalator-modernization-benefits-4-951x535.jpg

การประหยัดพลังงานพร้อมกับการประหยัดเงิน

โซลูชั่นการปรับปรุงบันไดเลื่อนใหม่ของเรามีระบบไดร์ฟขนาดกะทัดรัดที่มีประสิทธิภาพสูงในการประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งมีโหมดการทำงานที่ชาญฉลาด นอกจากนี้คุณยังจะได้รับประโยชน์จากนวัตกรรมไฟ LED ที่บันไดเลื่อนของคุณซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าหลอดฮาโลเจนได้สูงสุดถึง 80% และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าประมาณ 10 เท่า

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website