Innovations

ผู้นำด้านเทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว

เราร่วมมือกับพันธมิตรของเราเพื่อความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมของเราอย่างต่อเนื่อง ที่โคเน่ ประวัติความเป็นมาของเราในด้านการวิจัยและพัฒนาทำให้เราถือสิทธิบัตรมากกว่า 3,000 ชิ้นในธุรกิจของเรา

ด้วยการทำความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบชีวิตชุมชนเมือง มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงสำหรับการใช้งานของผู้คน และคาดการณ์ถึงความต้องการและโอกาสของคน เราจึงสามารถพัฒนานวัตกรรมและการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ที่ช่วยปรับปรุงอาคารและทำให้เมืองของเราเป็นสถานที่ที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น

และเมื่อมีความต้องการด้านการประหยัดพลังงานในรูปแบบใหม่ๆ เกิดขึ้นพร้อมกับเมืองและอาคารที่ชาญฉลาด จึงเกิดการบูรณาการด้านการออกแบบอาคารกับลิฟต์และบันไดเลื่อน รวมถึงการบริการและระบบสาธารณูปโภคอื่นๆ ในรูปแบบที่ยั่งยืนที่สุดเท่าที่จะทำได้

นวัตกรรมและโซลูชั่นของโคเน่

img_kone high-rise laboratories

ห้องวิจัยสำหรับอาคารสูงของโคเน่

ปัจจุบันเป็นยุคของอาคารสูงขนาดใหญ่ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของเราช่วยสนับสนุนการสร้างที่อยู่อาศัยที่สูงขึ้นและทำช่วยให้สามารถทำในสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ให้เกิดขึ้น หอทดสอบ Tytyri ของโคเน่ตั้งอยู่ในเหมืองแร่ทางตอนใต้ของฟินแลนด์เป็นสถานที่วิจัยที่ทุ่มเทให้กับการผลักดันให้เครื่องจักรสามารถรองรับการทำงานได้ในขีดจำกัดที่สูงขึ้น ส่วน 'คู่แฝดฝั่งเอเชีย' ของอาคารใต้ดินแห่งนี้คือหอทดสอบ Kunshan ในประเทศจีน

img_Innovations_ultrarope innovation

KONE UltraRope®

KONE UltraRope™ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดซึ่งกำหนดมาตรฐานใหม่ให้กับสำหรับอาคารสูง เทคโนโลยี KONE UltraRope ซึ่งมีน้ำหนักเบามากทำให้ลิฟต์สามารถประหยัดพลังงานได้อย่างไม่มีใครเทียบ มีความคงทนและมั่นใจได้ในการใช้งาน ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลิฟต์ ช่วยขจัดข้อเสียของสลิงเหล็กแบบเดิมที่สิ้นเปลืองพลังงานสูง มีการยืดตัว เกิดการเคลื่อนย้ายขนาดใหญ่และอาจเกิดการหยุดทำงานจากการแกว่งตัวของอาคาร KONE UltraRope สามารถเพิ่มความสูงของลิฟต์ในอนาคตได้ถึง 1,000 เมตร
img_Innovations_Ecodisc motor innovation

มอเตอร์ KONE EcoDisc®

มอเตอร์ KONE EcoDisc เป็นหัวใจสำคัญของโซลูชั่นลิฟต์ของโคเน่ เครื่องจักรได้รับการปรับปรุงยกเครื่องใหม่ทั้งหมดในปี พ. ศ. 2555 ทำให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น นวัตกรรมใหม่ของระบบขดลวดช่วยลดปริมาณพลังงานที่สูญเสียไปเนื่องจากความร้อนทำให้ลิฟต์โคเน่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม ระบบควบคุมมอเตอร์ใหม่และเบรกช่วยให้การเดินทางราบรื่นและเงียบสงบ ส่วนการออกแบบที่กะทัดรัดขึ้นก็ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น
img_Innovations_Kone monospace elevator innovation

ลิฟต์ KONE MonoSpace®

โคเน่ได้ปฏิวัติวงการในปี พ. ศ. 2539 ด้วย KONE MonoSpace® ซึ่งเป็นลิฟต์ไม่มีห้องเครื่องรายแรกของโลก สำหรับอาคารขนาดกลางถึงอาคารที่ความสูงไม่มาก ในปี พ.ศ. 2555 ได้มีการเปิดตัวลิฟต์ KONE MonoSpace ใหม่อย่างสมบูรณ์ โซลูชั่นใหม่นี้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมให้ความสะดวกสบายในการโดยสารและได้รับรางวัลด้านการออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสาร ด้วยประสิทธิภาพของพื้นที่ที่เพิ่มขึ้น KONE MonoSpace เหมาะสำหรับอาคารที่ต้องการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัย
img_Innovations_Kone minispace elevator innovation

ลิฟต์ KONE MiniSpace™

KONE MiniSpace เป็นลิฟต์ที่มีห้องเครื่องขนาดเล็กและเป็นทางออกที่ดีสำหรับอาคารสูง ลิฟต์ KONE MiniSpace ใช้พลังงานจากมอเตอร์ประหยัดพลังงาน KONE EcoDisc® มาพร้อมความสะดวกสบายในการโดยสารและยังได้รับรางวัลการออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วย
img_Innovations_Kone nanospace maximized space

KONE NanoSpace ™ โซลูชั่นสำหรับการปรับปรุงอุปกรณ์

นอกเหนือจากการติดตั้งที่ทำได้รวดเร็วแล้ว KONE NanoSpace ™ มีส่วนประกอบขนาดกะทัดรัดและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ห้องโดยสารลิฟต์มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ถึงกว่า 50% โดยไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงปล่องลิฟต์ นอกจากจะให้พื้นที่มากขึ้นและการเข้าใช้งานได้สะดวกขึ้นแล้ว ก็ยังให้เดินทางอย่างนิ่งและเงียบเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด และยังใช้ระบบ KONE HybridHoisting ™ ที่ช่วยประหยัดพลังงาน ลดการใช้พลังงานและช่วยลดค่าใช้จ่าย
img_Innovations_Moscone convention center

การปรับปรุงบันไดเลื่อน KONE EcoMod™

นวัตกรรมและการทำงานเป็นระบบเพื่อเปลี่ยนบันไดเลื่อนของคุณใหม่ทั้งหมด โซลูชันนี้นำเสนอเทคโนโลยีใหม่โดยไม่ต้องมีการรื้อโครงสร้างซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงและต้องหยุดให้บริการ โซลูชั่นนี้ช่วยลดการใช้พลังงานและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของอุปกรณ์ที่ติดตั้งใหม่
img_Innovations_Kone innotrack autowalk

ทางเลื่อนอัตโนมัติ KONE InnoTrack™

เคลื่อนย้ายผู้คนได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นในระยะทางไกล การติดตั้ง KONE InnoTrack ทำได้ง่ายโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของพื้น การออกแบบแบบแยกส่วนทำให้คุณสามารถเปลี่ยนความยาวหรือตำแหน่งได้อย่างง่ายดาย
img_Innovations_Kone jumplift innovation

KONE JumpLift ลิฟต์สำหรับใช้งานระหว่างก่อสร้าง

KONE JumpLift เป็นลิฟต์ใช้ระหว่างก่อสร้างพร้อมด้วยห้องเครื่องชั่วคราวซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายขึ้นไปตามการก่อสร้างที่ดำเนินไป ข้อดีของ KONE JumpLift: ช่วยให้การก่อสร้างปลอดภัยและรวดเร็วยิ่งขึ้น ปิดผนังตกแต่งได้เร็วขึ้น ลดการเสียเวลาและขนส่งได้ในทุกสภาพอากาศ
img_Innovations_Kone polaris destination control system

KONE Polaris™ ระบบควบคุมปลายทาง

KONE Polaris ช่วยเพิ่มความสามารถในให้บริการของลิฟต์ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารและลดเวลาในการรอคอย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยผ่านการทำงานร่วมกับระบบควบคุมการเข้าออกของอาคาร ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสแบบ ล่าสุดและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายทำให้แผงควบคุมปลายทางใหม่ของเราช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบาย เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ผู้เช่าอาคารสามารถเรียกลิฟต์ได้จากโทรศัพท์มือถือของตนด้วยแอปพลิเคชัน KONE RemoteCall ™

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website