กระบวนการทำงานอย่างมืออาชีพและไม่ยุ่งยาก

img_modernization-process-solutions-1

1. การวางแผน

เราเริ่มด้วยการประเมินสภาพอุปกรณ์ของคุณและอัตราการเข้าออกในอาคารของคณ และประเมินทางเลือกการปรับปรุงที่เป็นไปได้ จากนั้นเราจะเตรียมประมาณการค่าใช้จ่ายให้คุณ

เมื่อมีการลงนามในสัญญา เราจะเริ่มการวางแผนด้วยการไปดุูที่หน้างานก่อนที่จะสรุปแผนการปรับปรุงและวางแผนเกี่ยวกับความปลอดภัยที่จำเป็น

img_modernization-process-solutions-2

2. การติดตั้ง

เราจะสร้างแผนงานที่เหมาะสมกับแต่ละโครงการ เมื่อสรุปแผนงานของโครงการแล้ว เราจะกั้นพื้นที่ทำงานและเริ่มกระบวนการติดตั้ง เราสามารถเข้าทำงานในช่วงที่มีการใช้งานน้อย เช่น วันหยุดสุดสัปดาห์หรือในช่วงกลางคืน เพื่อลดการรบกวนผู้โดยสาร

เราจะแจ้งให้คุณและผู้ใช้งานทราบถึงความคืบหน้าของโครงการและขั้นตอนการติดตั้ง สำหรับการเปลี่ยนใหม่เต็มรูปแบบ เราจะรื้อและถอดอุปกรณ์เดิมก่อนที่จะเริ่มการติดตั้ง เมื่องานเสร็จสมบูรณ์แล้วเราจะทำความสะอาดพ้นที่ทำงานและตรวจสอบอุปกรณ์ขั้นสุดท้าย

img_modernization-process-solutions-3

3. ติดตั้งเสร็จสิ้น

เราจะดำเนินการส่งมอบขั้นสุดท้าย จัดเตรียมข้อมูลและการฝึกอบรมด้านเทคนิคและความปลอดภัย รวมถึงการสนับสนุนกรณีมีการตรวจสอบจากบริษัทภายนอก

เราสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณทำงานได้น่าเชื่อถือและปลอดภัยตลอดอายุการใช้งานได้ด้วยแพคเกจการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน KONE Care™ ที่คุณเลือกได้

img_no-obligation assessment_565x318

การประเมินสภาพอุปกรณ์ฟรี

หากอุปกรณ์ของคุณควรมีการปรับปรุง - หรือคุณต้องการให้เราช่วยวางแผนเรื่องนี้ - กรุณาติดต่อเรา เราสามารถจัดให้มีการประเมินสภาพอุปกรณ์ของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ช่างเทคนิคของเราจะตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของลิฟต์ของคุณทั้งในด้านความปลอดภัย การประหยัดพลังงานและรูปลักษณ์ความสวยงาม เราจะให้คำแนะนำทางเลือกที่เหมาะสมตั้งแต่การซ่อมแซมเล็กน้อยไปจนถึงการแทนที่อุปกรณ์เต็มรูปแบบ รวมถึงการประเมินค่าใช้จ่าย

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website