Back to top

โคเน่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ 4 รางวัลจาก GOOD DESIGN awards

Press Release Published 02/03/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 3 กุมภาพันธ์ 2014

โคเน่ได้รับ 4 รางวัลจาก GOOD DESIGN awards ปี 2013 สำหรับการออกแบบและนำเสนอแผงปุ่มกดลิฟต์ และการออกแบบห้องโดยสารลิฟต์ใหม่ เป็นครั้งที่ 3 ที่โคเน่ได้รับรางวัลความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

GOOD DESIGN ก่อตั้งขึ้นในปี 1950 มีชื่อเสียงเก่าแก่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากในโลกด้านรางวัลการออกแบบ The Chicago Athenaeum and The European Centre for Architecture Art Design and Urban Studies แจกรางวัลให้การออกแบบใหม่ที่ดีที่สุด และนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์และกราฟิกที่ตั้งขึ้นระหว่างปี 2010 และ 2012

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลสำหรับนวัตกรรมการออกแบบใหม่ล่าสุดอีกครั้ง" Timo Tiainen, Director of Design at KONE กล่าว "การออกแบบเสนอขายของโคเน่พิสูจน์ให้เห็นว่าการออกแบบลิฟต์เป็นได้มากกว่าแค่การเอาส่วนประกอบต่างๆ มารวมกัน การรวมองค์ประกอบอย่างลงตัวช่วยให้เราสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สามารถเติมเต็มวิสัยทัศน์ของสถาปนิกได้ ซีรี่ย์แผงปุ่มกดลิฟต์ของโคเน่แสดงให้เห็นถึงการแก้ปัญหาซึ่งรวมเทคโนโลยีล่าสุดที่มีคุณสมบัติเด่นชัดเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดการออกแบบที่ทันสมัยและประสบการณ์การใช้งานอันยอดเยี่ยม"

คอลเลคชั่นการออกแบบของโคเน่ประกอบด้วยการตกแต่งภายในห้องโดยสารลิฟต์ด้วยวัสดุและอุปกรณ์ที่แตกต่างกันแต่สามารถนำมาประกอบกันได้อย่างอิสระและใช้ได้ในทุกผลิตภัณฑ์ลิฟต์ ด้วยสี วัสดุ และรูปแบบการตกแต่งสมัยใหม่เป็นเอกลักษณ์ ลิฟต์จึงสามารถเติมเต็มสถาปัตยกรรมของอาคารทั้งในด้านการทำงานของอุปกรณ์ที่ครบถ้วนและเข้าใช้งานได้ง่ายในเวลาเดียวกัน

ผนังลิฟต์แนวนอนแบบใหม่มีน้ำหนักเบาเป็นผลจากการคำนวณอย่างระมัดระวังและคำนึงถึงขนาดของตัวลิฟต์ ส่วนเชื่อมต่อที่แคบช่วยในด้านการออกแบบช่วยให้ประกอบได้ง่ายและใช้ทีมงานติดตั้งน้อย

ปุ่มกด KONE KSS 280 และ KSS 800 ที่ได้รับรางวัลมีการออกแบบที่เรียบง่ายและใช้งานได้ง่าย KSS 800 ใช้ระบบการควบคุมปลายทางที่ใช้งานง่ายสำหรับคนทั่วไปจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรในอาคาร ทั้ง 2 ซีรีย์เน้นที่การเข้าใช้งานและการใช้งานง่าย ซึ่งเห็นได้จากรูปแบบที่ชัดเจนและปุ่มขนาดใหญ่

โคเน่ได้รับ GOOD DESIGN awards มาแล้ว 2 รางวัลก่อนหน้านี้ ในปี 2008 จากนวัตกรรมคอนเซ็ปต์ KONE FourSeasons(TM) และปี 2009 สำหรับการออกแบบชุดสัญญาณไฟที่โฉบเฉี่ยว โคเน่ยังได้รับ 2 รางวัลและ ได้รับการกล่าวถึง 2 ครั้งใน สองเกียรติกล่าวในการแจกรางวัล red dot award: product design 2012' competition ผลิตภัณฑ์ที่ได้รางวัลคือ แผงปุ่มกดลิฟต์ รางวัลที่ได้รับสำหรับลิฟต์ KSS 280 และ KSS 800และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการกล่าวถึงได้แก่ คอลเลคชั่นการออกแบบของโคเน่ และห้องโดยสารลิฟต์รูปแบบใหม่ ซึ่งทั้งหมดเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง:
- 7 มิถุนายน 2012: โคเน่ได้รับรางวัลการออกแบบ 4 รางวัลจาก red dot design awards
- 28 มกราคม 2010: ซีรีย์แผงปุ่มกดของโคเน่ได้รับรางวัล GOOD DESIGN award
- 23 มกราคม 2009 โคเน่เป็นบริษัทลิฟต์รายแรกที่ได้รับรางวัลการออกแบบ GOOD DESIGN award

สามารถดูรูปภาพได้จากคลังภาพออนไลน์ของโคเน่

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com
www.kone.com/design

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website