Back to top

โคเน่แนะนำระบบแผงกั้นอัตโนมัติ (turnstile solution) เพื่อการเข้าออกอาคารได้อย่างราบรื่น

Trade Press Release Published 06/24/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าวการค้า 24 มิถุนายน 2014

โคเน่เป็นบริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน ประกาศในวันนี้เปิดตัวระบบแผงกั้นอัตโนมัติที่จะช่วยปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย ช่วยบอกเส้นทาง และอำนวยความสะดวกในอาคารทุกประเภท แผงกั้นอัตโนมัติรุ่นใหม่นี้จะช่วยบูรณาการ ระบบวิเคราะห์การสัญจรของคน จากบริเวณล็อบบี้อาคารไปยังปลายทางของผู้ใช้งาน KONE turnstile 100 ออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของโคเน่ และมีตัวเลือกเพื่อช่วยบอกเส้นทางและเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน

การเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ชุมชนเมืองทั่วโลกทำให้เกิดความต้องการที่จะทำให้เมืองและอาคารต่างๆ ทำงานได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น โซลูชั่น KONE People Flow Intelligence ออกแบบมาเพื่อแนะนำเส้นทางได้อย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่นจากประตูทางเข้าด้านหน้าไปยังปลายทางที่ต้องการ ในขณะเดียวกันก็เพิ่มการรักษาความปลอดภัยของอาคาร ประตูอัตโนมัติใหม่เป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์และช่วยให้ง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าโดยการสั่งซื้อโซลูชั่นทั้งหมดจากผู้ให้บริการรายเดียว

KONE turnstile 100 กำหนดมาตรฐานใหม่ให้กับการใช้งานประตูกั้น ความยืดหยุ่น และรูปลักษณ์ที่มองเห็น ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่ออาคารลักษณะต่างๆ เช่น อาคารสำนักงานที่ทันสมัย และสนามบิน ที่การสัญจรที่ราบรื่นของคน การควบคุมการเข้าออกที่เข้มงวด และการออกแบบรูปลักษณ์ที่สวยงามล้วนเป็นข้อกำหนดที่สำคัญ แผงกั้น turnstile ผลิตจากเหล็กและกระจกคุณภาพสูงทนทาน เป็นโซลูชั่นที่มีตัวเลือกไฟตกแต่งและตัวแนะนำเส้นทางหลายรูปแบบให้เลือก

"โซลูชั่น turnstile ช่วยเสริมความสามารถของเราในการจัดการสัญจรของคนบริเวณทางเข้าอาคารและล็อบบี้" Antti Ruutu, Head of KONE Door Business กล่าว "ด้วย KONE turnstile 100 เราไม่เพียงทำให้การจัดการอาคารง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น เรายังเสนอโซลูชั่นที่เพิ่มมูลค่าอย่างแท้จริงให้กับสถานที่ สร้างความประทับใจสำหรับผู้มาเยือน และดูสอดคล้องกับแผงปุ่มกดลิฟต์ของเรา"

"การจะทำให้อาคารเป็นอาคารชาญฉลาดนั้น การวางแผนการสัญจรของคนตั้งแต่แรกเป็นสิ่งสำคัญ" Ruutu กล่าว "ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของเรา เราจึงสามารถวางรูปแบบการสัญจรในบริเวณล็อบบี้ได้ทั้งหมดไม่แต่เฉพาะบริเวณรอบลิฟต์และบันไดเลื่อนเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรต้องทำตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนและการออกแบบทางวิศวกรรม"

ผลิตภัณฑ์ turnstiles มีโซลูชั่นสองแบบ หนึ่งในนั้นคือ KONE turnstile 50 ที่ทำให้ผ่านได้โดยไม่ต้องมีการสัมผัส สำหรับสภาพแวดล้อมที่มีผู้ใช้งานมาก เช่น ศูนย์การขนส่ง และอาคารมัลติฟังก์ชั่น อีกผลิตภัณฑ์ได้แก่ KONE turnstile 30 ซึ่งเป็นโซลูชั่นประตูที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการและประหยัดพลังงาน สำหรับอาคารที่มีการใช้งานสูงมาก ซึ่งต้องการอุปกรณ์ที่ทนทานและใช้งานง่ายเป็นสำคัญ

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:

รูปภาพในคลังภาพออนไลน์ของโคเน่: http://media.digtator.fi/digtator//public/51bc514b3137ed5ff8adbb754c81aeeb/

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4330 media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website