Back to top

โคเน่ได้รับรางวัลในงานประกวดการออกแบบ iF Design Award จากนวัตกรรม turnstile

Trade Press Release Published 02/26/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 26 กุมภาพันธ์ 2015

โคเน่ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับรางวัลในงานประกวดการออกแบบ iF Design Award จากโซลูชั่น KONE Turnstile 100 ประตู turnstile ที่ได้รับรางวัลถือเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับนวัตกรรมการออกแบบที่ไม่ดูล้าสมัย พร้อมคุณสมบัติการทำงานที่ครบครัน ขณะเดียวกันก็ช่วยปรับปรุงด้านการรักษาความปลอดภัย การบอกเส้นทาง และยังเพิ่มความสะดวกสบายในอาคาร ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามที่โคเน่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันที่มีชื่อเสียง

คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญของรางวัล iF Design Award ได้ประเมินผลิตภัณฑ์ชั้นนำกว่า 5,000 รายการจาก 55 ประเทศที่เข้าร่วมในการแข่งขันปี 2015 การตัดสินเป็นไปตามเกณฑ์ เช่น คุณภาพการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และระดับของนวัตกรรม รางวัล iF Design Awards นำเสนอการออกแบบที่โดดเด่นมาตั้งแต่ปี 1953

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ KONE Turnstile 100 โคเน่ได้ตอบสนองต่อความต้องการอาคารที่ดำเนินการอย่างชาญฉลาดและการเข้าสู่ความเป็นชุมชนเมืองอย่างรวดเร็วทั่วโลก รูปลักษณ์ของ turnstile ที่ดึงดูดสายตาสามารถบูรณาการเข้ากับกับ KONE People Flow Intelligence solutions เพื่อให้การสัญจรของคนราบรื่นจากบริเวณล็อบบี้ของอาคารไปยังจุดหมายของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีการนำทางแบบอัจฉริยะและตัวเลือกเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ตอบสนองความต้องการของอาคารสมัยใหม่ เช่น สำนักงานและอาคารอเนกประสงค์ ที่มีความต้องการควบคุมการเข้าออก และดูแลการเคลื่อนที่ของคนไม่ให้ติดขัด

KONE Turnstile 100 สร้างจากเหล็กและกระจกคุณภาพสูงและมีความคงทน พร้อมความงดงามเหนือกาลเวลา สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือน รูปแบบและสัญญาณไฟของมันได้รับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ได้รับรางวัลของโคเน่ในกลุ่มโซลูชั่น KONE People Flow Intelligence

เรามีความภาคภูมิใจมากที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับ KONE Turnstile 100 เราต้องการออกแบบประตูที่ชาญฉลาดและทันสมัย ช่วยให้คนรู้เส้นทางที่จะไปสู่ล็อบบี้ได้ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในอาคาร สิ่งสำคัญสำหรับเราคือการที่สถาปนิกและผู้สร้างไม่จำเป็นต้องประนีประนอมระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานและรูปลักษณ์" กล่าวโดย Antti Ruutu, Head of KONE's Door Business

รางวัลล่าสุดที่ได้จาก iF Product Design Awards เป็นหนึ่งในรางวัลทรงคุณค่าซึ่งโคเน่ได้รับจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ ไฟเพดานลิฟต์ KONE RL20 และหน้าจอสัมผัสควบคุมปลายทาง KSP 858 ได้รับรางวัล iF Design Awards ในปี 2014 ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของโคเน่ ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ GOOD DESIGN awards ในปี 2008, 2009 และ 2013 และได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ red dot ถึง 4 รางวัลในปี 2012

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KONE People Flow Intelligent Solutions สามารถดูได้ที่:
http://www.kone.com/en/solutions/products/people-flow-intelligence

อ่านข่าวสารก่อนหน้านี้ทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/pressรวมถึง:

- 24 มิถุนายน 2014: โคเน่แนะนำระบบแผงกั้นอัตโนมัติ (turnstile solution) เพื่อการเข้าออกอาคารได้อย่างราบรื่น
- 7 มีนาคม 2014: โคเน่ได้รับรางวัลการออกแบบ 2 รางวัล จาก iF product design awards
- 3 กุมภาพันธ์ 2014: โคเน่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ 4 รางวัลจาก GOOD DESIGN awards
- 7 มิถุนายน 2012 โคเน่ได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร Forbes ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความยอดเยี่ยมด้านนวัตกรรมที่สุดในโลก

สามารถดูรูปภาพได้จากคลังภาพออนไลน์ของโคเน่

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330 media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website