Back to top

โคเน่ได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร Forbes ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความยอดเยี่ยมด้านนวัตกรรมที่สุดในโลก

Press Release Published 08/22/2557

โคเน่คอร์ปปอเรชั่น, ข่าวสาร, 22 สิงหาคม 2557
โคเน่อยู่ในอันดับที่ 42 จาก 100 อันดับของบริษัทที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมที่สุดในโลก โดยการจัดอันดับของ Forbes นิตยสารธุรกิจที่เป็นที่รู้จักแพร่หลาย จากบริษัทยุโรปทั้งหมดที่ได้รับการจัดอันดับในปีนี้ โคเน่อยู่ในอันดับที่ 6 โคเน่เป็นบริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนบริษัทเดียวที่อยู่ในรายชื่อการจัดอันดับปีนี้
"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการจัดอันดับเป็นบริษัทที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมมาเป็นเวลา 4 ปีติดต่อกัน" Henrik Ehrnrooth, President & CEO of KONE Corporation กล่าว "นวัตกรรมและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นหัวใจของบริษัทเรามาหลายทศวรรษ และจะยังคงดำเนินต่อไป"
ประวัติความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของโคเน่ได้รับการบันทึกไว้ในหลายโอกาส ในปี 1996 โคเน่เป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมที่นำลิฟต์แบบไม่มีห้องเครื่องมาใช้ โซลูชั่นใหม่ล่าสุดของโคเน่สำหรับอาคารสูง คือเทคโนโลยี KONE UltraRope(TM) ทำให้ลิฟต์สามารถขับเคลื่อนได้ถึงความสูง 1 กิโลเมตร ซึ่งสูงขึ้นเป็น 2 เท่ากว่าระยะความสูงที่เป็นไปได้ในปัจจุบัน เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โคเน่ประกาศว่าเทคโนโลยี KONE UltraRope จะนำมาใช้กับอาคาร Saudi Arabia's Kingdom Tower ที่คาดการณ์ว่าจะเป็นอาคารสูงที่สุดในโลกด้วยความสูงกว่า 1 กิโลเมตรเมื่อแล้วเสร็จ
การจัดอันดับของนิตยสาร Forbes จะขึ้นอยู่กับตัวชี้วัดที่เรียกว่า "Innovation Premium" หนึ่งในนักพัฒนาตัวชี้วัดนี้คือ Harvard Business School Professor Clayton Christensen
รายชื่อของบริษัทยอดเยี่ยมด้านนวัตกรรมที่สุดในโลกสามารถดูได้จาก forbes.com
หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330.
อ่านเพิ่มเติม ข่าวสารก่อนหน้าสามารถดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
10 มิถุนายน 2556: เทคโนโลยีใหม่ของมอเตอร์ลิฟต์ KONE UltraRope(TM) ทำให้การออกแบบอาคารสูงพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website