โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงอุปกรณ์ให้กับ Riverside Centre ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย

Press Release Published 06/10/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 10 มิถุนายน 2558

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับเลือกโดย GPT Group ให้เป็นพาร์ตเนอร์หลักในการปรับปรุงอุปกรณ์ให้กับ Riverside Centre ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานตึกสูงในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย การปรับปรุงอุปกรณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาปรับปรุงในหลายส่วนของโครงการ โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงลิฟต์ 21 ตัวของศูนย์กลางธุรกิจรวมถึงการนำระบบควบคุมปลายทางใหม่มาใช้ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยตอบสนองการเป็นอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยจัดระบบการสัญจรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อาคารมีความสูง 146 เมตรและมีจำนวน 40 ชั้น ศูนย์การค้า Riverside Center ให้บริการธุรกิจทั้งในและต่างประเทศรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงตลอดจนภัตตาคารชั้นเลิศและคาเฟ่ อาคารที่ได้รับการอัพเกรดจะใช้เทคโนโลยีลิฟต์แบบใหม่ล่าสุด ระบบควบคุมปลายทางที่ทันสมัยของโคเน่จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยการนำข้อมูลชั้นที่ต้องการจะไปและจำนวนของผู้โดยสารที่รอคอยอยู่ มาใช้ในการจัดการเพื่อเพิ่มความสามารถในการรองรับผู้โดยสารและลดเวลาการเดินทาง ระบบการปรับปรุงอุปกรณ์ของโคเน่รวมถึงการใช้มอเตอร์ขับลิฟต์ที่มีประสิทธิภาพสูงและ regenerative drives ซึ่งช่วยสนับสนุนด้านความยั่งยืนด้วยการลดการใช้พลังงาน

"เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพั?นาปรับปรุง Riverside Center และทีมงานที่เชี่ยวชาญของเราจะพยายามอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าสถานะอาคารพรีเมี่ยมที่สำคัญแห่งนี้จะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง" Neeraj Sharma, รองประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางของโคเน่ กล่าว

การออกแบบที่ได้รับรางวัลของ Riverside Center คือผลงานของ Harry Seidler ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมของออสเตรเลีย

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2558

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
24 พฤศจิกายน 2014: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการโรงแรมหรูใน Perth, Australia
5 พฤจิกายน 2557: โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับ Collins Square หนึ่งในโครงการพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ด้วยโซลูชั่นการจัดการสัญจรของคนแบบยั่งยืน
1 กันยายน 2557: โคเน่ได้รับงานโครงการอพาร์ตเม้นท์อาคารสูงในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
20 มกราคม 2557: โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารสูงสำหรับพักอาศัยในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์