Back to top

โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงอุปกรณ์ให้กับ Riverside Centre ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย

Press Release Published 06/10/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 10 มิถุนายน 2558

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับเลือกโดย GPT Group ให้เป็นพาร์ตเนอร์หลักในการปรับปรุงอุปกรณ์ให้กับ Riverside Centre ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานตึกสูงในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย การปรับปรุงอุปกรณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาปรับปรุงในหลายส่วนของโครงการ โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงลิฟต์ 21 ตัวของศูนย์กลางธุรกิจรวมถึงการนำระบบควบคุมปลายทางใหม่มาใช้ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยตอบสนองการเป็นอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยจัดระบบการสัญจรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อาคารมีความสูง 146 เมตรและมีจำนวน 40 ชั้น ศูนย์การค้า Riverside Center ให้บริการธุรกิจทั้งในและต่างประเทศรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงตลอดจนภัตตาคารชั้นเลิศและคาเฟ่ อาคารที่ได้รับการอัพเกรดจะใช้เทคโนโลยีลิฟต์แบบใหม่ล่าสุด ระบบควบคุมปลายทางที่ทันสมัยของโคเน่จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยการนำข้อมูลชั้นที่ต้องการจะไปและจำนวนของผู้โดยสารที่รอคอยอยู่ มาใช้ในการจัดการเพื่อเพิ่มความสามารถในการรองรับผู้โดยสารและลดเวลาการเดินทาง ระบบการปรับปรุงอุปกรณ์ของโคเน่รวมถึงการใช้มอเตอร์ขับลิฟต์ที่มีประสิทธิภาพสูงและ regenerative drives ซึ่งช่วยสนับสนุนด้านความยั่งยืนด้วยการลดการใช้พลังงาน

"เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพั?นาปรับปรุง Riverside Center และทีมงานที่เชี่ยวชาญของเราจะพยายามอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าสถานะอาคารพรีเมี่ยมที่สำคัญแห่งนี้จะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง" Neeraj Sharma, รองประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางของโคเน่ กล่าว

การออกแบบที่ได้รับรางวัลของ Riverside Center คือผลงานของ Harry Seidler ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมของออสเตรเลีย

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2558

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
24 พฤศจิกายน 2014: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการโรงแรมหรูใน Perth, Australia
5 พฤจิกายน 2557: โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับ Collins Square หนึ่งในโครงการพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ด้วยโซลูชั่นการจัดการสัญจรของคนแบบยั่งยืน
1 กันยายน 2557: โคเน่ได้รับงานโครงการอพาร์ตเม้นท์อาคารสูงในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
20 มกราคม 2557: โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารสูงสำหรับพักอาศัยในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website