Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารสูงสำหรับพักอาศัยในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

Press Release Published 01/20/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 20 มกราคม 2014

โคเน่ได้รับงานจัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงาน 14 ตัว สำหรับอาคารสูง 2 อาคารของโครงการ Centrium Apartments ใน Sydney ประเทศออสเตรเลีย เมื่อสร้างเสร็จทั้ง 2 อาคาร ผู้พักอาศัยจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามของเมือง Sydney อาคารแรกสูง 47 ชั้นจะเป็นอาคารที่พักอาศัย ส่วนอาคารที่ 2 สูง 32 ชั้นจะเป็นเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ระดับห้าดาว

โคเน่ให้การสนับสนุนด้านการออกแบบ การคำนวณการใช้พลังงานและวิเคราะห์การสัญจรของผู้คนในอาคารตั้งแต่แรกเริ่มโครงการเพื่อให้ได้โซลูชั่นการเคลื่อนที่ของผู้คน ( People Flow®) ที่เหมาะสมที่สุด คำสั่งซื้อประกอบด้วยลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 11 ตัวซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีระยะความสูงมาก ลิฟต์ 5 ตัวจะวิ่ง 136 เมตรจากที่จอดรถชั้นใต้ดินขึ้นไปถึงเพ้นท์เฮ้าส์ชั้นบน ลิฟต์ทุกตัวจะใช้มอเตอร์ KONE EcoDisc® ซึ่งใช้พลังงานน้อยกว่าลิฟต์ชนิดไม่มีเกียร์อื่นๆ

Centrium Apartments ถูกพัฒนาและก่อสร้างโดย Meriton อพาร์ตเม้นท์ได้รับการออกแบบโดย PTW Architectsร่วมกับ Meriton โครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี 2015

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4330

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง:

- 7 ตุลาคม 2013: โคเน่เป็นผู้จัดหาระบบการสัญจรของคนแบบอัจฉริยะและประหยัดพลังงานให้กับโครงการอาคารสำนักงานใน Brisbane ประเทศออสเตรเลีย

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website