Back to top

โคเน่เป็นผู้จัดหาระบบการเคลื่อนที่ของผู้คนแบบอัจฉริยะและประหยัดพลังงานให้กับโครงการอาคารสำนักงานใน Brisbane ประเทศออสเตรเลีย

Press Release Published 10/07/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 7 ตุลาคม 2013

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก ได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ติดเครื่องปรับอากาศ 19 ตัว และบันไดเลื่อน 4 ชุด ที่จะติดตั้งที่ 180 Ann Street อาคารสำนักงานระดับหรู 34 ชั้นสร้างขึ้นในย่านธุรกิจกลาง บริสเบน รัฐควีนส์แลนด์, ออสเตรเลีย อาคารซึ่งจะสะท้อนแม่น้ำบริสเบนบนผิวหน้าอาคาร จะรวมเทคโนโลยีชั้นนำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงสุด

โซลูชั่นที่ฉลาดและประหยัดพลังงานของโคเน่ เช่น ระบบควบคุมปลายทาง KONE Polaris(TM) ที่สมบูรณ์แบบด้วยแผงควบคุมหน้าจอสัมผัส จะทำให้ผู้ใช้อาคารเดินทางอย่างราบรื่น ระบบแผงควบคุมปลายทางลิฟต์ทั้งหมดจะรวมถึงเครื่องอ่านการ์ดควบคุมการเข้าออกซึ่งจะผสานเข้ากับระบบควบคุมลิฟต์ คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 15 ตัวเดินทางที่ความเร็วสูงสุดถึง 7 เมตรต่อวินาที ลิฟต์ KONE MonoSpace® 4 ตัวและบันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 110 จำนวน 4 ชุดซึ่งมีความสูงถึง 11 เมตร

การจัดการอุปกรณ์จะทำโดย KONE E-Link เชื่อมโยงระบบการตรวจสอบระยะไกล ซึ่งลิฟต์ไม่มีเกียร์ทั้ง 14 ตัวมีโหมดสแตนด์บายเพื่อประหยัดพลังงาน

180 Ann Street มีความสูงถึง 144 เมตร ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานพรีเมี่ยม 57,465 ตารางเมตร และพื้นที่ค้าปลีก 1,634 ตารางเมตร ผู้รับเหมาหลักสำหรับโครงการที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2015 คือ WATPAC Daisho Co Ltd เป็นเจ้าของอาคาร

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 50 67 411

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง:
- Apr 5, 2012 โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงการสัญจรของคนในศูนย์การค้า Brisbane

[English (United States)] ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 180 Ann Street ดูได้ที่www.180Brisbane.com.au

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website