โคเน่จะช่วยปรับปรุงการสัญจรของคน (People Flow) สำหรับศูนย์การค้าใน Brisbane

Press Release Published 04/05/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 5 เมษายน 2012

โคนได้รับคำสั่งซื้อสำหรับลิฟต์ 26 ตัว และบันไดเลื่อน 20 ชุด สำหรับโครงการปรับปรุงศูนย์การค้า Indooroopilly Shopping Centre ใน Brisbane, Australia โคเน่ยังจะทำการปรับปรุงชิ้นส่วนเครื่องจักรกลและไฟฟ้าของบันไดเลื่อน 10 ชุด และทางเลื่อนอัตโนมัติ 4 ชุดที่มีอยู่แล้ว โซลูชั่นของโคเน่เป็นนวัตกรรมใหม่และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ จะช่วยปรับปรุงการเคลื่อนที่ของทั้งผู้คนและสินค้าภายในห้างสรรพสินค้า

โคเน่มีส่วนร่วมตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นของโครงการในการออกแบบการเคลื่อนย้ายที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการค้าปลีก เพื่อประโยชน์ของซูเปอร์มาร์เก็ต, ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าระดับ high-end รวมทั้งเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ซื้อ โซลูชั่นประหยัดพลังงานสำหรับการขนย้ายผู้คนประกอบด้วยลิฟต์ KONE S3000 MonoSpace® 10 ตัวสำหรับผู้โดยสาร, บันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 110 จำนวน 14 ชุดซึ่งการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้งานเชิงพาณิชย์ และยังรวมถึงทางลาดเลื่อนอัตโนมัติ KONE TravelMaster(TM) 115 จำนวน 6 ชุด เพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพการเคลื่อนย้ายสินค้าภายในศูนย์การค้าเป็นไปอย่างเหมาะสมที่สุด จึงมีการนำลิฟต์ขนส่งสินค้า KONE TranSys(TM) 16 ตัวมาใช้ ซึ่งรองรับรถเข็นและพาเลตสำหรับการเติมสินค้า

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ Brookfield Multiplex มองเห็นคุณค่าของประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรา ในการวางแผนการสัญจรของคนที่ดีที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมการค้าปลีก" Noud Veeger, EVP and Area Director of KONE Asia Pacific กล่าว

โครงการพัฒนาโดย Eureka Funds Management และมี Brookfield Multiplex เป็นผู้รับเหมาหลักสำหรับการปรับปรุง การหปรับปรุงศูนย์การค้า Indooroopilly คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงกลางปี 2014

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์


www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website