Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการอพาร์ตเม้นท์อาคารสูงในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

Press Release Published 09/01/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 1 กันยายน 2014

โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน ได้รับงานโครงการ Altitude อพาร์ตเม้นต์สูงใน Parramatta, western Sydney อาคาร Altitude สูง 170 เมตรจะเป็นที่พักอาศัยที่สูงที่สุดในย่านธุรกิจกลาง Parramatta และจะมองเห็นวิวของเมืองได้ 360 องศา อาคารจะประกอบด้วย 2 อาคาร: East tower 30 ชั้นเป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ และ West tower 53 ชั้นเป็นอพาร์ตเม้นต์ที่พักอาศัย

เพื่อให้มั่นใจว่าการเดินทางระหว่างอาคารอยู่อาศัยและเซอร์วิสอพาร์ตเม้นต์จะเข้าถึงง่ายและมีความปลอดภัย Altitude จะใช้ลิฟต์ KONE MiniSpace® 5 ตัว ลิฟต์ KONE MonoSpace 3000 S(TM) 5 ตัว ซึ่งติดตั้งด้วยระบบควบคุมปลายทาง KONE Polaris

"เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาโครงการนี้ตั้งแต่เริ่มต้น ไม่เพียงแต่โซลูชั่นการสัญจรของเราจะช่วยให้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยและผู้เข้าชมอาคารหลังนี้สะดวกขึ้น แต่ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของอาคาร และลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน เรามีความยินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอาคารสีเขียวในออสเตรเลีย" กล่าวโดย Neeraj Sharma, Executive Vice President, Asia-Pacific and Middle East

"หลายปีที่ผ่านมาเราประทับใจในการสนับสนุนด้านวิศวกรรมและการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญของโคเน่ เราจะร่วมมือกับพวกเขาไปจนจบโครงการ" Meriton Managing Director Harry Triguboff กล่าว

ระดับความสูงได้รับการออกแบบโดยได้รับรางวัลสถาปนิกโทนี่คาโร (TCA) และพัฒนาโดย Meriton ซึ่งเป็นหนึ่งในนักพัฒนาอพาร์ทเม้นใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย
คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2014

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
20 มกราคม 2014: โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารสูงสำหรับพักอาศัยในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
7 ตุลาคม 2013: โคเน่เป็นผู้จัดหาระบบการสัญจรของคนแบบอัจฉริยะและประหยัดพลังงานให้กับโครงการอาคารสำนักงานใน Brisbane ประเทศออสเตรเลีย

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website