Back to top

โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับ Collins Square หนึ่งในโครงการพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ด้วยโซลูชั่นการจัดการสัญจรของคนแบบยั่งยืน

Press Release Published 11/05/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 5 พฤศจิกายน 2014

โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ 25 ตัว และบันไดเลื่อนให้กับอาคาร Tower Two at 727 Collins Street ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหนึ่งโครงการพัฒนาแบบผสมผสานที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย Collins Square ใน Melbourne อาคาร 38 ชั้นมีพื้นที่ค้าปลีกและทำการพาณิชย์ร่วม 55,000 ตารางเมตร และจะเป็นอาคารสูงที่สุดสร้างที่ขึ้นในใจกลางย่านธุรกิจของเมืองในรอบสิบปี

Collins Square ประกอบด้วย 5 อาคารสำนักงานเชิงพาณิชย์และครอบคลุมพื้นที่กว่า 200,000 ตารางเมตรสำหรับให้เช่า โครงการมุ่งมั่นด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน ได้กำหนดเป้าหมายให้ได้คะแนนด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมระดับ 3: ได้ 5 ดาวด้านการออกแบบสีเขียว คะแนน As Built ที่ระดับ v3 และคะแนน NABERS Energy ระดับ 5 ดาว

Tower Two ครบกำหนดแล้วเสร็จในปี 2016 ถูกออกแบบมาเพื่อให้บรรลุการรับรอง 5 ดาวและคาดว่าจะได้คะแนนสูงสำหรับเกณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อมครอบคลุมถึง คุณภาพสภาพแวดล้อมในร่ม, การใช้พลังงาน, การขนส่ง, น้ำ, ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและด้านนวัตกรรม ด้วยเหตุนี้ Tower Two จะใช้ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 19 ตัว ซึ่ง 8 ตัวจะเดินทางด้วยความเร็ว 7 ม./วินาที ลิฟต์ KONE MonoSpace® 4 ตัว และบันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 2 ชุด ทั้งหมดนี้เพื่อลดการใช้พลังงานของอาคาร

"โซลูชั่นจัดการการสัญจรของคนอย่างมีประสิทธิภาพของเราไม่เพียงแต่เหมาะสำหรับอาคารสูงเช่นนี้ แต่มีความเหมาะสมต่อสภาพแวดล้อม เรามีความยินดีที่จะช่วย Walker Corporation ให้ดำเนินการตามแบบอาคารสีเขียวและตอบสนองแนวทางการดูแลสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดที่สุด" KONE's Neeraj Sharma, Executive Vice President, Asia-Pacific and Middle East กล่าว

Tower Two พัฒนาโดย Walker Corporation and Brookfield Multiplex และรออกแบบโดย HASSELL Architects สถาปนิกผู้เคยได้รับรางวัล

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2014

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:

1 กันยายน 2014: โคเน่ได้รับงานโครงการอพาร์ตเม้นท์อาคารสูงในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
20 มกราคม 2014: โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารสูงสำหรับพักอาศัยในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
7 ตุลาคม 2013: โคเน่เป็นผู้จัดหาระบบการสัญจรของคนแบบอัจฉริยะและประหยัดพลังงานให้กับโครงการอาคารสำนักงานใน Brisbane ประเทศออสเตรเลีย

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website