Back to top

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการโรงแรมหรูใน Perth, Australia

Press Release Published 11/24/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 24 พฤศจิกายน 2014

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์และบันไดเลื่อน 18 ตัวจากโรงแรมระดับหกดาว Crown Towers Perth, Western Australia โรงแรม 22 ชั้นใหม่ล่าสุดนี้จะมีความหรูหราที่สุดในภูมิภาค มีห้องพัก 500 ห้อง เพื่อรองรับแขกผู้มาพักจากในพื้นที่และต่างประเทศซึ่งมีอัตราการเติบโตสูงขึ้น

Crown Towers Perth จะมีสระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ท ร้านอาหาร บาร์ ห้องแกรนบอลรูม ศูนย์ประชุม สปาและห้องเกมส์วิวแม่น้ำแบบส่วนตัว เมื่อสร้างเสร็จในปี 2016 Crown Towers Perth จะเป็นโรงแรมชั่นนำของออสเตรเลีย

โซลูชั่นระบบการสัญจรของคนของโคเน่นั้นจะช่วยเติมเต็มความหรูหราของโรงแรมด้านการออกแบบและคุณภาพ และทำให้การเดินทางสำหรับแขกและบุคลากรของโรงแรมเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย โรงแรมจะมีการติดตั้งลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 9 ตัว ลิฟต์ KONE TranSys(TM) 4 ตัว บันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 110 จำนวน 2 ชุด เช่นเดียวกับลิฟต์งานบริการ 3 ตัว ซึ่งจะใช้ในระหว่างการก่อสร้าง เพื่อคงรูปลักษณ์ที่หรูหราสำหรับการออกแบบของโรงแรมระดับ high-end ห้องโดยสารลิฟต์จะมีการตกแต่งภายในตามแบบที่ลูกค้ากำหนด

"ความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่ได้รับการเน้นย้ำมากขึ้นทั้งในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ผมยินดีที่โซลูชั่นประหยัดพลังงานของเราเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมความหรูหราให้กับรูปลักษณ์และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของ Crown Towers Perth กล่าวโดย Neeraj Sharma, Executive Vice President, Asia-Pacific and Middle Eastคำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2014
คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2014

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
5 พฤศจิกายน 2014: โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับ Collins Square หนึ่งในโครงการพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ด้วยโซลูชั่นการจัดการสัญจรของคนแบบยั่งยืน
1 กันยายน 2014: โคเน่ได้รับงานโครงการอพาร์ตเม้นท์อาคารสูงในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
20 มกราคม 2014: โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารสูงสำหรับพักอาศัยในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
7 ตุลาคม 2013: โคเน่เป็นผู้จัดหาระบบการเคลื่อนที่ของผู้คนแบบอัจฉริยะและประหยัดพลังงานให้กับโครงการอาคารสำนักงานใน Brisbane ประเทศออสเตรเลีย
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.comโคเน่เป็นผู้จัดหาระบบการเคลื่อนที่ของผู้คนแบบอัจฉริยะและประหยัดพลังงานให้กับโครงการอาคารสำนักงานใน Brisbane ประเทศออสเตรเลีย

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website