Back to top

โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงอุปกรณ์ให้กับโครงการ 360 Collins Street ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานมีระดับในเมือง Melbourne, Australia

Press Release Published 06/10/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 10 มิถุนายน 2558

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับการคัดเลือกจาก DEXUS Property Group (DEXUS) ให้เป็นผู้ให้บริการด้านการปรับปรุงและบำรุงรักษาที่สำคัญสำหรับ 360 Collins Street ซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมลเบิร์น คำสั่งซื้อจะช่วยให้ผู้เช่าและผู้มาใช้งานอาคารได้รับความพึงพอใจจากการสัญจรอันราบรื่นสำหรับทั้ง 39 ชั้นของอาคาร

โคเน้ได้รับมอบหมายให้ทำการปรับปรุงและบำรุงรักษาลิฟต์ 16 แห่งที่ 360 Collins Street ด้วยเทคโนโลยี KONE EcoDisc® ห้องเครื่องจึงมีขนาดเล็กมากและเกิดความร้อนน้อยกว่าระบบมอเตอร์แบบเดิม นอกจากนี้โคเน่ยังจะติดตั้งโซลูชัน KONE Access(TM) ซึ่งเป็นระบบควบคุมการเข้าใช้งานที่ชาญฉลาดเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับผู้เช่า

อาคาร 360 Collins Street ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจเมือง Melbourne มีพื้นที่สำหรับเช่ากว่า 44,000 ตรม. อาคารนี้ได้รับการรับรองระดับ 3 ดาวจาก NABERS (The National Australian Built Environment Rating System) ระบบประเมินสภาพแวดล้อมภายในอาคารของออสเตรเลีย และอุปกรณ์ทุกตัวที่ปรับปรุงโดยโคเน่จะได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีประหยัดพลังงานล่าสุดเพื่อช่วยให้อาคาร 360 Collins Street ลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์และเพิ่มประสิทธิภาพด้านพลังงาน

"Eco-efficiency เป็นองค์ประกอบที่แข็งแกร่งของ 360 Collins Street และเรายินดีที่จะนำโซลูชันที่ชาญฉลาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเรามาใช้งานกับอาคารที่น่าสนใจที่สุดของเมลเบิร์น" Neeraj Sharma, รองประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางของโคเน่ กล่าว

งานปรับปรุงจะเริ่มต้นเดือนมิถุนายน 2558 และจะแล้วเสร็จกลางปี 2561

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2558

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
24 พฤศจิกายน 2014: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการโรงแรมหรูใน Perth, Australia
5 พฤศจิกายน 2557: โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับ Collins Square หนึ่งในโครงการพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ด้วยโซลูชั่นการจัดการสัญจรของคนแบบยั่งยืน
1 กันยายน 2557: โคเน่ได้รับงานโครงการอพาร์ตเม้นท์อาคารสูงในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
20 มกราคม 2557: โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารสูงสำหรับพักอาศัยในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website