Back to top

โคเน่จะเป็นผู้ส่งมอบโซลูชั่นอัจฉริยะสำหรับการสัญจรของคนให้กับอาคารสำนักงานในมณฑลหูหนานประเทศจีน

Press Release Published 12/15/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 15 ธันวาคม 2014

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ 51 ตัว สำหรับอาคารสำนักงาน 3 แห่งของ Changhsa Kineer International Center ในฉางชามณฑลหูหนานประเทศจีน อาคารครอบคลุมพื้นที่กว่า 3.5 เฮกตาร์และมีความสูง 220 เมตร คาดว่าจะมีผู้เข้าใช้งานประมาณ 6,000 คนต่อวันเมื่อสร้างเสร็จในปี 2017

เพื่อเป็นการรับประกันระดับการให้บริการที่ยอดเยี่ยม ความแน่นอนและมีประสิทธิภาพของลิฟต์ Changsha Kineer International จะใช้ระบบการตรวจสอบ KONE E-Link(TM) เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของลิฟต์และการสัญจรในอาคาร ระบบ E-Link ใช้เครือข่าย LAN มาตรฐานของอาคาร ทำให้สามารถตรวจสอบลิฟต์ที่เชื่อมต่อในระบบบและจัดการผ่านซอฟแวร์กราฟิกที่ทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์มาตรฐาน KONE E-Link จะแสดงผลการสัญจร ทำให้เห็นสถานะการขนส่ง ความต้องการใช้งาน ประสิทธิภาพการสัญจร และความพร้อมของลิฟต์ในอาคาร

โซลูชั่นของโคเน่รวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 44 ตัว และลิฟต์ KONE S MonoSpace® 7 ตัว ขอบเขตของสัญญานี้ยังรวมถึงการบำรุงรักษาอุปกรณ์โดยโคเน่เป็นระยะเวลา 2 ปี

"เราภูมิใจที่จะได้ส่งมอบโซลูชั่นการสัญจรของคนแบบอัจฉริยะให้กับ Changsha Kineer International Center และช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานและผู้มาเยือนสามารถสัญจรในอาคารได้อย่างราบรื่นแม้ในช่วงที่คึกคักที่สุดของวัน" William B. Johnson, Executive Vice President for KONE Greater China กล่าว

อาคารออกแบบโดย Hunan Architectural Design Institue พัฒนาโครงการโดย Kineer Real Estate Co., Ltd และก่อสร้างโดย The 3rd Bureau of CSCEC
คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2014
อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
24 มีนาคม 2014: โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการ Zhonghai International Center ใน Chengdu Sichuan ประเทศจีน
10 มกราคม 2014: โคเน่เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นในการบริหารการเคลื่อนที่ของผู้คนแบบประหยัดพลังงานให้กับอาคารสำนักงานตึกสูงในย่านธุรกิจของ Tianjin
27 ธันวาคม 2013: โคเน่ได้รับงานโครงการที่สูงที่สุดใน Guangxi ประเทศจีน
15 พฤศจิกายน 2013: โคเน่นำระบบวิเคราะห์การเคลื่อนที่ของผู้คนมาใช้สำหรับอาคารแบบผสม 10 อาคารใน Wuhan ประเทศจีน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Max Alfthan, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4775. media@kone.com
เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website