Back to top

โคเน่เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นในการบริหารการเคลื่อนที่ของผู้คนแบบประหยัดพลังงานให้กับอาคารสำนักงานตึกสูงในย่านธุรกิจของ Tianjin

Press Release Published 01/10/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 10 มกราคม 2014

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อจัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนประหยัดพลังงาน 63 ตัวให้กับอาคารสำนักงานTianjin Noble Winland IFC ในย่านธุรกิจการเงิน Yujiapu ใน Tianjin Binhai พื้นที่ใหม่ของจีน

อาคารสำนักงานมีความสูง 300 เมตรและจะใช้ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 38 ตัว ลิฟต์บางส่วนจะเดินทางด้วยความเร็ว 7 เมตรต่อวินาที อาคารยังใช้ลิฟต์ KONE DoubleDeck 4 ตัวและบันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 4 ชุด อาคารเชื่อมต่อที่อยู่ติดกันจะมีลิฟต์โคเน่ 9 ตัวและบันไดเลื่อน KONE TravelMaster 8 ชุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาจับจ่ายซื้อสินค้า ระบบตรวจสอบการสัญจร KONE E-Link จะช่วยให้ผู้จัดการอาคารมั่นใจในการบริการและการตอบสนองที่รวดเร็วเมื่อสภาพการสัญจรในอาคารทั้งสองมีการเปลี่ยนแปลง

"เรามีความยินดีมากที่ได้นำเสนอโซลูชั่นประหยัดพลังงานที่เราเป็นผู้บุกเบิกให้กับอาคารสำนักงานแห่งนี้ การสื่อสารอย่างต่อเนื่องกับลูกค้าช่วยให้ทีมงานของเราที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของพวกเขาได้" กล่าวโดย William B. Johnson, Executive Vice President for KONE Greater China

Tianjin Noble Winland International Finance Center ออกแบบโดยTianjin Huahui Architecture Design Institute และผู้รับเหมาหลักคือ China Railway Construction Engineering Group การก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2016

Tianjin Binhai พื้นที่ใหม่นี้เป็นเขตพัฒนาเศรษฐกิจที่สำคัญในภาคเหนือของจีนที่แปลงท่าเรืออุตสาหกรรมเป็นเมืองที่ทันสมัยพร้อมบริเวณสำหรับการพาณิชย์, พื้นที่อยู่อาศัย และสวนสาธารณะ

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
- 27 ธันวาคม 2556 โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารที่สูงที่สุดใน Guangxi ประเทศจีน
15 พฤศจิกายน 2556: โคเน่จะเป็นผู้ส่งมอบโซลูชั่นจัดการสัญจรของผู้คนให้กับโครงการพัฒนาอาคารใช้งานแบบผสม 10 อาคารใน Wuhan, China
- 13 มกราคม 2555: โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานให้กับอาคารสำนักงานในเขตเทศบาลเมืองปินไห่ ประเทศจีน

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website