โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานให้กับอาคารสำนักงานในเขตเทศบาลเมืองปินไห่ ประเทศจีน

Press Release Published 01/13/2555

KONE Corporation, แถลงข่าว, 13 มกราคม 2554

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อจัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานที่มีนวัตกรรมทางเทคโนโลยี 79 ตัวสำหรับอาคารสำนักงานตึกสูง 2 อาคารของ Yu Jia Pu Financial District in Tianjin Binhai New Area, China

อาคารมีความสูง 131 และ 177 เมตร และจะใช้ลิฟต์ไม่มีห้องเครื่องแบบประหยัดพลังงาน KONE MonoSpace® 14 ตัว และลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 59 ตัว คำสั่งซื้อรวมถึงโคเน่ระบบควบคุมปลายทางแบบไฮบริด KONE Polaris(TM) ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของคน และช่วยให้มั่นใจว่ามีเวลารอคอยสั้นลงสำหรับคนที่ใช้อาคาร 28 ชั้นและ 39 ชั้นแห่งนี้ ระบบตรวจสอบการสัญจร KONE E-Link จะช่วยให้ผู้จัดการอาคารมั่นใจในการบริการและการตอบสนองที่รวดเร็วเมื่อสภาพการสัญจรในอาคารทั้งสองมีการเปลี่ยนแปลง

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกจาก Tianjin Sanjian Construction Engineering and China Construction Third Engineering Bureau ในการจัดหาโซลูชั่นการสัญจรของคนให้กับเขตเมืองใหม่ของประเทศจีน" กล่าวโดย William B. Johnson, Managing Director of KONE China

Tianjin Binhai พื้นที่ใหม่นี้เป็นเขตพัฒนาเศรษฐกิจที่สำคัญในภาคเหนือของจีนที่แปลงท่าเรืออุตสาหกรรมเป็นเมืองที่ทันสมัยพร้อมบริเวณสำหรับการพาณิชย์, พื้นที่อยู่อาศัย และสวนสาธารณะ คาดว่าทั้ง2 อาคารสำนักงานจะแล้วเสร็จในปี 2556

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2554

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2553 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 33,800 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website