ออกแบบลิฟต์โดยสารของคุณ

บริการออกแบบลิฟต์โดยสารกับโคเน่ ช่วยให้คุณเห็นภาพทั้งการออกแบบภายในลิฟต์และการออกแบบตกแต่งตัวลิฟต์ให้เข้ากับอาคารมากขึ้น ช่วยให้งานออกแบบของคุณสื่อสารถึงผู้ใช้งานได้ง่ายขึ้นและสร้างความประทับใจแม้เพียงแรกเห็น

นอกจากการช่วยคุณออกแบบลิฟต์ให้สวยงามแล้ว การได้มีส่วนร่วมในการช่วยคุณออกแบบให้การเดินทางภายในอาคารเป็นไปอย่างราบรื่นก็เป็นอีกหนึ่งภารกิจของเราเช่นกัน เพราะการเดินทางที่ราบรื่นไม่เพียงแต่จะช่วยในด้านความปลอดภัย แต่ยังช่วยให้เดินทางได้รวดเร็วและสร้างสภาพแวดล้อมให้ชุมชนเมืองของเราเป็นสถานที่ที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น การออกแบบลิฟต์ให้สวย ทันสมัย ควบคู่ไปกับการสร้างประสบการณ์จึงเป็นอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญของเรา

img_human-insight-driven-design-680x425

ออกแบบลิฟต์ด้วยความเข้าใจ

การออกแบบลิฟต์และการให้บริการคำปรึกษาในการออกแบบลิฟต์ของเรายึดถือผู้ใช้งานเป็นหลัก ดีไซน์ลิฟต์ของเราจึงคำนึงถึงประสบการณ์ในการใช้ลิฟต์โดยสารตั้งแต่การสื่อสารทางกายภาพ ไปจนถึงการสื่อสารทางด้านอารมณ์เพื่อให้ผู้ใช้งานพึงพอใจที่สุด

ค้นหาลิฟต์โดยสารในแบบของคุณ

ที่โคเน่ เราให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับแรก เราเชื่อว่าเราสามารถทำให้เมืองต่างๆ น่าอยู่ขึ้นได้ด้วยการสร้างประสบการณ์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งเราวิเคราะห์ความต้องการเหล่านี้จากข้อมูลเชิงลึกของผู้ใช้งานจริงของเรา –- คุณ Timo Tiainen - Director, Concepts and Design

ออกแบบและปรับแต่งดีไซน์ในสไตล์คุณ

ออกแบบและปรับแต่งลิฟต์โดยสารในแบบของคุณ พร้อมเลือกวัสดุที่เหมาะกับการดูแลรักษาและมีความทนทานด้วยตัวคุณเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานที่สุดและเข้ากันดีกับอาคารของคุณอย่างสมบูรณ์

สีและวัสดุ

ออกแบบลิฟต์โดยสารที่เหมาะกับคุณด้วยโทนสีและวัสดุของเรา จากการวิจัยและประสบการณ์ที่เราทำงานร่วมกันกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดทำให้โคเน่สามารถสร้างโทนสีและวัสดุในการตกแต่งที่ง่ายต่อการใช้งานและเข้ากันดีกับทุกดีไซน์การออกแบบ ช่วยให้คุณนำไปปรับใช้กับงานของคุณได้ง่ายขึ้นและเข้ากันกับสภาพแวดล้อมและอาคารคุณได้เป็นอย่างดี

img_Versatile-color-and-material-palette-680x425
img_Red-dot-design-award-2012

รางวัลด้านการออกแบบลิฟต์โดยสาร

ดีไซน์ลิฟต์โดยสารโคเน่รุ่น DX ของเรา ได้รับรางวัลอันเลื่องชื่อจาก Red Dot Award: Product Design 2020 ถึงสี่รางวัล ซึ่งคอลเลคชันการออกแบบภายในลิฟต์โดยสารโคเน่รุ่น DX และแนวคิดประสบการณ์ลิฟต์ดิจิทัลของลิฟต์โดยสารโคเน่ รุ่น DX ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมการออกแบบที่โดดเด่น ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรมการออกแบบอันชาญฉลาด

ดูดีไซน์ลิฟต์โดยสารของเราแบบ 360 องศา

ดูการออกแบบภายในลิฟต์อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

สร้างแรงบันดาลใจและความสุขกับการออกแบบลิฟต์ใหม่

สร้างแรงบันดาลใจและความสุขกับการออกแบบลิฟต์ใหม่

ออกแบบภายในลิฟต์โดยสารให้รวดเร็วยิ่งขึ้นจากการใช้ template การออกแบบและตกแต่งภายในของโคเน่ หรือสร้างการตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมดอย่างมีเอกลักษณ์ในแบบของคุณ ด้วยการผสมผสานวัสดุ ไฟส่องสว่าง และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เข้าด้วยกัน สร้างงานออกแบบเสมือนจริงของคุณด้วยแบบจำลอง 3 มิติ ด้วยแอป KONE Car Designer

ติดต่อเรา

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างนี้ ทีมของเราจะติดต่อคุณกลับโดยเร็วที่สุด

Sample form


+66My query is about *|Installing new equipment in a new building|Installing new equipment in an existing building|Repairing or upgrading existing equipment|Maintenance|Other
Equipment/service type *|Elevators|Autowalks|Escalators|Doors|Smart building solutions|People Flow planning services|Multiple/other

โปรดสังเกตว่าเมื่อคุณส่งแบบฟอร์มนี้เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมส่วนบุคคลโปรดดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของเรา

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website