ให้อาคารคุณล้ำสมัยด้วยลิฟต์อัจฉริยะ

เพิ่มมูลค่าอาคารคุณและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยลิฟต์โดยสารอัจฉริยะ เทคโนโลยีใหม่จากโคเน่ที่มีนวัตกรรมการเชื่อมต่อระบบออนไลน์ภายในตัว ให้อาคารของคุณล้ำสมัยกว่าใครๆ

hero_KONE_cloud_city_final_1440x670

โซลูชันลิฟต์อัจฉริยะของโคเน่พร้อมการเชื่อมต่อออนไลน์ในตัว

เพิ่มมูลค่าอาคารด้วยระบบลิฟต์โดยสารอัจฉริยะ

เราคือผู้นำลิฟต์โดยสารอัจฉริยะที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อออนไลน์ภายในตัว ด้วยฟังก์ชันและบริการออนไลน์นี้ทำให้ลิฟต์อัจฉริยะของเราช่วยให้คุณและผู้ใช้งานใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ระบบลิฟต์อัจฉริยะยังช่วยให้คุณสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้บริการในรูปแบบใหม่ๆ ที่แตกต่างออกไปและไม่เหมือนใคร

เปิดโลกใหม่ด้วยลิฟต์โดยสารเชื่อมต่อระบบออนไลน์

img_KONE-technician-2_with_graphics_680x425

บริการอัจฉริยะ

KONE 24/7 Connected Services คือการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์อัจฉริยะโดยนำข้อมูลจากระบบออนไลน์ที่ส่งจากลิฟต์ของคุณมาใช้ประมวลผลการเกิดเหตุขัดข้องล่วงหน้า ซึ่งจะช่วยให้คุณทราบปัญหาและแก้ไขได้รวดเร็วก่อนที่จะเกิดเหตุขัดข้องจริง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ KONE 24/7 Connected Services

ใช้ชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมจากพันธมิตรของโคเน่

พันธมิตรของเรากำลังพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทำให้คุณและผู้ใช้งานในอาคารคุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น และนี่คือตัวอย่างผลิตภัณฑ์และบริการบางส่วนจากพันธมิตรของเรา:

  • Gaussian Robotics – หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัตโนมัติเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
  • BlindSquare – แอพนำทางสำหรับผู้พิการทางสายตาและผู้มีปัญหาทางการมองเห็นชั้นนำของโลก

อ่านเพิ่มเติม

img_Gaussian-Robotics-680x425
img_KONE_mobile_resi_flow_with_graphics-680x425

สร้างแอปพลิเคชั่นอาคารคุณในแบบของคุณ

ทราบหรือไม่? คุณสามารถปรับแต่งและพัฒนาอาคารของคุณให้เป็นอาคารอัจฉริยะได้ด้วยตัวคุณเอง เพียงปรับแต่งระบบอาคารคุณให้เข้ากับลิฟต์อัจฉริยะของเราและสร้างสรรค์ประสบการณ์เฉพาะให้กับผู้ใช้งานอาคาร สร้างประสบการณ์เหนือระดับ ด้วยลิฟต์โดยสารอัจฉริยะจากโคเน่และแอปพลิเคชั่นของคุณ

ดูแลอาคารคุณให้ปลอดภัย

ความปลอดภัยทางไซเบอร์และความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับเรา เพื่อให้คุณอุ่นใจในการใช้งานลิฟต์โดยสารและผลิตภัณฑ์และการบริการระบบดิจิทัลของเรา เราได้ทำการออกแบบการให้บริการและการเชื่อมต่อระบบออนไลน์ของเราให้มีความปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด อีกทั้งยังมีการตรวจสอบระบบตลอดเวลา

img_KONE-keeping-your-building-safe-and-secure-680x425
img_customer meeting_680x425

พันธมิตรด้านอาคารอัจฉริยะสำหรับคุณ

Application Programming Interfaces หรือ APIs คือระบบที่ช่วยให้แอปพลิเคชั่นสองแอปพลิเคชันสามารถสื่อสารถึงกันได้ หรืออีกนัยหนึ่งคือแอปของคุณสามารถสื่อสารและทำงานร่วมกันกับลิฟต์ของโคเน่ผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างราบรื่นนั่นเอง นวัตกรรมลิฟต์ที่เชื่อมต่อระบบออนไลน์ได้นี้ ช่วยเปิดโอกาสและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้อาคารคุณด้วยโซลูชั่นอาคารอัจฉริยะจากโคเน่และพันธมิตรของเรา

รับรู้ทุกการซ่อมบำรุงและความเคลื่อนไหว

คุณสามารถดูสถานะการซ่อมบำรุงแบบเรียลไทม์และดูประวัติการบำรุงรักษาย้อนหลังของอุปกรณ์โคเน่ทุกชิ้นของคุณผ่านระบบการจัดการสินทรัพย์ของคุณได้อย่างสะดวก เพียงติดตั้งอุปกรณ์และบริการที่มี API ของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ API Portal ของโคเน่

img_easy-remote-equipment-monitoring-680x425

บูรณาการบริการสำหรับอาคารอัจฉริยะ

แอปเรียกใช้ลิฟต์หรือ Elevator Call คือบริการจากระบบ API ของโคเน่ที่คุณสามารถนำไปพัฒนาใช้ร่วมกับแอปพลิเคชั่นอื่นๆ ของอาคารคุณเองได้ อาทิ แอปพลิเคชั่นเรียกลิฟต์ผ่านโทรศัพท์มือถือ และโปรแกรมเพื่อให้หุ่นยนต์ส่งของ หุ่นยนต์ทำความสะอาด หรือหุ่นยนต์รักษาความปลอดภัยทำงานร่วมกับลิฟต์โดยสารได้ เป็นต้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ API Portal ของโคเน่

ติดต่อเรา

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างนี้ ทีมของเราจะติดต่อคุณกลับโดยเร็วที่สุด

Sample form


+66My query is about *|Installing new equipment in a new building|Installing new equipment in an existing building|Repairing or upgrading existing equipment|Maintenance|Other
Equipment/service type *|Elevators|Autowalks|Escalators|Doors|Smart building solutions|People Flow planning services|Multiple/other

โปรดสังเกตว่าเมื่อคุณส่งแบบฟอร์มนี้เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมส่วนบุคคลโปรดดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของเรา

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website