Back to top

โคเน่นำระบบวิเคราะห์การเคลื่อนที่ของผู้คนมาใช้สำหรับอาคารเอนกประสงค์ 10 อาคารใน Wuhan ประเทศจีน

Press Release Published 11/15/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่นแถลงข่าว 15 พฤศจิกายน 2013

โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อสำหรับอาคารใช้งานแบบผสมผสาน 10 แห่งในศูนย์กลางการค้าของเมืองหวู่ฮั่นซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลหูเป่ยในประเทศจีน Wuhan Hualou Street I and 2 ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำแยงซี ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัยหรูหรา 9 แห่งบนอาคารส่วนล่างที่เป็นพื้นที่ในเชิงพาณิชย์และอาคารสำนักงาน

อาคารที่อยู่อาศัยมีความสูง 174 เมตร มีชั้นล่างสุดเป็น ร้านค้า ร้านอาหารและพื้นที่นเชิงพาณิชย์อื่นๆ และมีชั้น 3-57 เป็นที่พักอาศัย ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 47 ตัว ลิฟต์ MonoSpace®, ลิฟต์ KONE 3000S MonoSpace® 7 ตัว และบันไดเลื่อนกลางแจ้ง KONE TransitMasterTM 120 จำนวน 10 ชุด จะช่วยให้การสัญจรของผู้พักอาศัยและผู้มาซื้อสินค้าในอาคาร

ลิฟต์ KONE DoubleDeck 11 ตัวเดินทางความเร็วสูงสุดที่ 7 เมตร/วินาที ใช้ในอาคารสำนักงานสูง 187 เมตร มี 42 ชั้นเหนือระดับพื้นดิน อาคารสำนักงานยังจะใช้ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) และบันไดเลื่อนในร่ม KONE TravelMasterTM 110 จำนวน 6 ชุด โครงการผสมผสานมีพื้นที่ทั้งหมดราว 599,300 ตารางเมตรบนพื้นที่ขนาด 115,000 ตารางเมตรทำให้กลายเป็นสถานสัญลักษณ์สุดหรูริมน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมือง KONE E-link ช่วยให้สามารถตรวจสอบอุปกรณ์จากระยะไกลได้ที่โครงการ

"เรายินดีที่ได้ส่งมอบโซลูชั่นการสัญจรของคนแบบประหยัดพลังงานเพื่อการพัฒนาโครงการที่สำคัญนี้ การเจริญเติบโตโคเน่ในประเทศจีนมีการขยายตัวจากสิ่งที่เราเรียกว่าเมืองชั้นที่หนึ่ง เช่น เซี่ยงไฮ้ไปยังเมืองชั้นที่สอง เช่น หวู่ฮั่น และคำสั่งซื้อนี้ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเราในตลาด" กล่าวโดย William B. Johnson, Executive Vice President for KONE Greater China

พื้นที่เชิงพาณิชย์คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม 2013 และอาคารอื่นๆ มีกำหนดเสร็จในปี 2015 สถาปนิกคือ Central South Architectural Design Institute Co, Ltd, Aedas, และ Wuhan Construction Engineering Research & Design Co. Ltd. ผู้รับเหมาหลักคือ Hutchison Whampoa properties Co, Ltd.

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

- 6 กันยายน 2013 โคเน่จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนให้กับ Luneng Lingxiucheng ในมณฑลซานตงประเทศจีน
- 3 กันยายน 2556 โคเน่ได้รับงานลิฟต์และบันไดเลื่อนสำหรับโครงการพัฒนา Dazhongli ในใจกลางย่านการค้าของเซี่ยงไฮ้ในประเทศจีน
- 3 กรกฎาคม 2556 โคเน่จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนสำหรับตึกแฝดที่สูงที่สุดของจีน

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website