Back to top

โคเน่ได้รับงานลิฟต์และบันไดเลื่อนโครงการ Dazhongli ใจกลางย่านเศรษฐกิจของเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

Press Release Published 09/03/2556

โคเน่คอร์ปปอเรชั่น, ข่าวสาร, 20 กันยายน 2013

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ 108 ตัวและบันไดเลื่อน 57 ชุดสำหรับโครงการ Dazhongli อาคารใช้งานผสมผสานบนถนนการค้าเวสต์นานกิงที่เฟื่องฟูของเซี่ยงไฮ้ Dazhongli ตั้งอยู่ใกล้แผนรถไฟใต้ดิน 2 สาย คาดว่าจะกลายเป็นสถานที่สำคัญในการทำธุรกิจ พักผ่อนและหาความบันเทิงในเมืองที่มีประชากรมากที่สุดของจีน

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 58 ตัว ลิฟต์ KONE MonoSpace® 49 ตัว ลิฟต์ขนส่ง KONE TranSys(TM) 1 ตัวและบันไดเลื่อน KONE TravelMaster® 57 ชุด โซลูชั่นเหล่านี้จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในแง่ของประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน ลิฟต์มีการติดตั้งมอเตอร์ KONE EcoDisc® ซึ่งเป็นไดรฟ์ประสิทธิภาพสูง, เพิ่มโซลูชั่นการสแตนด์บาย และไฟ LED ที่เอื้อต่อการลดการใช้พลังงานลง KONE Direct Drive เป็นระบบนวัตกรรมขับเคลื่อนบันไดเลื่อน ที่สิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าน้อยกว่าไดรฟ์มาตรฐานในตลาด ประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์จะได้รับการตรวจสอบโดยใช้ระบบการตรวจสอบ KONE E-Link

Dazhongli ครอบคลุมพื้นที่ 63,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารสำนักงาน 2 อาคาร ห้างสรรพสินค้าคุณภาพสูง 1 อาคารและโรงแรมหรู 3 อาคารมีพื้นที่รวมทุกชั้นประมาณ 323,000 ตารางเมตร สำนักงานบนอาคารสูงใน Dazhongli จะเป็นอาคารอ้างอิงที่สูงที่สุดของโคเน่ใน Shanghai Puxi ซึ่งเป็นเมืองประวัติศาสตร์วัฒนธรรม ที่พักอาศัยและอาคารพาณิชย์

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอโซลูชั่นการสัญจรของคน People Flow® ของเราให้กับโครงการที่สำคัญใจกลางศูนย์กลางการค้าและวัฒนธรรมของเซี่ยงไฮ้นี้ การสัญจรที่ราบรื่นของคนมีความสำคัญมากสำหรับพื้นที่ใหม่นี้ และโซลูชั่นของเราจะช่วยสนับสนุนด้านการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด" William B. Johnson, Executive Vice President for KONE in Greater China กล่าว

โครงการ Dazhongli คาดว่าจะแล้วเสร็จแต่ละเฟสตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นไป นักลงทุนและนักพัฒนาโครงการคือ HKR International Limited and Swire Properties Limited มีสัดส่วนการถือหุ้นฝ่ายละ 50% ที่ปรึกษาโครงการได้แก่ WOY(architect), AECOM (structural consultant), and PBA (electrical consultant) ผู้รับเหมาหลักคือ Shanghai Construction Group
คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

3 กรกฎาคม 2013 โคเน่ที่จะจัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนสำหรับตึกแฝดที่สูงที่สุดของจีน
21 มีนาคม 2013 โซลูชั่นของโคเน่จะช่วยให้การสัญจรของคนราบรื่นใน Hainan Tower, China

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website