Back to top

โซลูชั่นของโคเน่จะช่วยให้การสัญจรของคนราบรื่นใน Hainan Tower, China

Press Release Published 03/21/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่นแถลงข่าว 21 มีนาคม 2013
โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อสำหรับลิฟต์ 31 ตัวและบันไดเลื่อน KONE TravelMaster® 110 จำนวน 4 ชุดที่จะติดตั้งที่ Hainan Tower โครงการก่อสร้างสถานที่สำคัญในเมืองHaikou ในจังหวัดภาคใต้ของ Hainan คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 28 ตัว และ ลิฟต์ KONE MonoSpace® 3 ตัว

ลิฟต์ KONE MiniSpace รองรับได้สูงสุด 1,600 กิโลกรัม และเดินทางด้วยความเร็วสูงสุดที่ 6 เมตรต่อวินาที โคเน่ยังจะจัดหาระบบการตรวจสอบระยะไกล KONE E-Link ให้กับโครงการด้วย

นอกจากอาคารหลัก 45 ชั้นที่ความสูงเกือบ 200 เมตรแล้ว โครงการนี้ยังรวมถึงอาคาร 17 ชั้น สูง 80 เมตรและอาคารเชื่อมด้านล่าง อาคารสำนักงานรวมถึงร้านค้าและร้านอาหารคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2013 และจะเปิดให้บริการภายในสิ้นปี 2014

"เรามีความสุขที่การแก้ปัญหาการสัญจรของคนของเราได้รับเลือกเพื่อช่วยให้ผู้คนเดินทางได้อย่างราบรื่นโดยไม่มีความล่าช้าใน Hainan Tower เครื่องมือวิเคราะห์การสัญจรของเราช่วยให้เราทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับโครงการนี้ได้" William B. Johnson, Executive Vice President for KONE in Greater China กล่าว

โครงการทำสัญญาโดย Beijing Construction Engineering Group Co., Ltd. และสถานปิกคือ Zhongxu Planning & Architecture Design Co., Ltd.

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อในไตรมาสสุดท้ายของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่สำหรับอาคารแบบผสม ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

13 มีนาคม 2013 โคเน่จะติดตั้งอุปกรณ์ให้กับ Kuntsevo Center ใน Moscow
12 มีนาคม 2013 โคเน่ได้รับคำสั่งซื้ออาคารสูงในฉงชิ่งประเทศจีน
2 พฤศจิกายน 2012 โคเน่จะเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นการสัญจรของคนให้กับ Suzhou Modern Media Plaza

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website