Back to top

โคเน่เป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ให้กับโครงการที่กลับมาพัฒนาใหม่ Kuntsevo Center ใน Moscow

Press Release Published 03/13/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 13 มีนาคม 2013

โคเน่ได้เซ็นต์สัญญาจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติรวม 101 ชุดให้กับ Kuntsevo Center ใหม่ใน Moscow คอมเพล็กซ์อเนกประสงค์ที่จะถูกปรับปรุงใหม่จะมีความสูง 75 เมตรและใช้ลิฟต์พิเศษ KONE MonoSpace® 38 ตัว ลิฟต์ KONE TranSys(TM) 1 ตัว บันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 47 ชุด และทางเลื่อนอัตโนมัติ KONE Travel Master(TM) 115 จำนวน 14 ชุด ลิฟต์ขนส่งอาหารความเร็วพิเศษที่ 0.63 เมตรต่อวินาที (เมื่อเทียบกับปกติที่ 0.3 เมตร/วินาที) จะถูกส่งเช่นกัน สัญญารวมถึงการบำรุงรักษา 10 ปี

Kuntsevo Center ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ของ Kuntsevo ทางทิศตะวันตกของกรุงมอสโก และถูกวางตำแหน่งเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของเมือง การพัฒนาใหม่แบบผสมผสานการใช้งานจะรวมถึงห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัย 2 อาคาร ที่พักอาศัย 2 อาคาร กลุ่มอาคารสำนักงานใหม่ล่าสุด และที่จอดรถ 2,000 คัน มีพื้นที่รวม 246,000 ตารางเมตร

ลิฟต์โดยสารที่มีการตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบด้วยกระจก ผนังสแตนเลส และเพดานแบบปรุ บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติมีแสงไฟอยู่ในโครงสร้าง

"เราขอบคุณในโอกาสที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาที่สำคัญนี้ ซึ่งเป็นการนำความมีชีวิตชีวามาให้กับย่าน Kuntsevo กรุงมอสโก การบริหารจัดการโครงการที่แข็งแกร่ง และการประสานงานที่ดีช่วยให้เราสามารถหาโซลูชั่นนวัตกรรมการสัญจรของคนที่เหมาะที่สุดให้กับโครงการพัฒนาที่สำคัญนี้" กล่าวโดย KONE's Country Director for Russia Maaret Heiskari

การรื้อถอนศูนย์การค้าที่มีอยู่เริ่มในเดือนกรกฎาคมปี 2011 และการพัฒนาใหม่มีกำหนดแล้วเสร็จในไตรมาสแรกของปี 2014 ลูกค้าโคเน่ในโครงการคือ บริษัทก่อสร้างตุรกี ENKA Construction และอาคารได้รับการออกแบบโดย The Jerde Partnership

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
2 พฤศจิกายน 2012 โคเน่เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นการสัญจรของคน (People Flow) สำหรับ Suzhou Modern Media Plaza

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website