Back to top

โคเน่เป็นผู้วิเคราะห์การเคลื่อนที่ของผู้คน(People Flow) สำหรับ Suzhou Modern Media Plaza

Press Release Published 11/02/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 2 พฤศจิกายน 2012


โคเน่ได้รับเลือกในการจัดหาโซลูชั่นการสัญจรของคน (People Flow®) ให้กับ Suzhou Modern Media Plaza โครงการที่เป็นสัญลักษณ์ถูกสร้างขึ้นในเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของนครเซี่ยงไฮ้ โครงการมีพื้นที่กว่า 37,700 ตารางเมตร จะมีอาคารรูปตัวแอล 2 อาคาร ความสูง 200 เมตรและ 150 เมตร ประกอบด้วยโรงแรมหรู, สำนักงาน, ร้านค้าปลีกและพื้นที่บันเทิงรวมถึงสถานที่สำหรับการผลิตสื่อกระจายเสียงสำหรับ Suzhou Broadcasting System

Suzhou Modern Media Plaza ออกแบบโดย Nikken Sekkei และจะถูกสร้างขึ้นโดย Suzhou Erjian Construction Group ลิฟต์โคเน่ 45 ตัวและบันไดเลื่อน 24 ชุด ได้รับการสั่งซื้อเพื่อใช้ในการบริหารการสัญจรสำหรับอาคารสูง

ลิฟต์ห้องเครื่องขนาดเล็ก KONE MiniSpace(TM) 35 ตัวเป็นลิฟต์ที่เหมาะสำหรับผู้โดยสาร และการขนส่งสินค้าสำหรับสำนักงาน โรงแรม และที่พักอาศัยที่อยู่ในอาคาร ลิฟต์มีความเร็วสูงสุดถึง 6 เมตรต่อวินาที เหมาะสำหรับอาคารสูงในคอมเพล็กซ์

ลิฟต์ไม่มีห้องเครื่อง KONE MonoSpace® 9 ตัว ช่วยให้สถาปนิกและเจ้าของโครงการมีอิสระในการออกแบบมากขึ้น ในขณะทเดียวกันก็ช่วยประหยัดพื้นที่และค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง นอกจากนี้ระบบการตรวจติดตาม KONE E-Link จะช่วยดูแลการใช้งานอุปกรณ์ให้มีประสิทธิภาพและดูแลการสัญจรให้ราบรื่นอยู่ตลอดเวลา

เรามีความยินดีที่ได้นำโซลูชั่นการสัญจรของคนที่ปรับได้ตามความต้องการของลูกค้ามาใช้กับโครงการที่สำคัญของเมืองซูโจวแห่งนี้" กล่าวโดย William B. Johnson, EVP and Area Director of KONE Greater China

ซูโจวโมเดิร์นสื่อพลาซ่ามีกำหนดแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2014

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่สำหรับอาคารใช้งานแบบผสมผสาน ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
29 สิงหาคม 2555 โคเน่จะเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นการสัญจรของผู้คนแบบประหยัดพลังงานให้กับห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในสแกนดิเนเวีย
5 มีนาคม 2555 โคเน่ได้รับงานโครงการบันไดเลื่อนสำหรับสถานี Washington, D.C.'s historic Union Station

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์


www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website