Back to top

โคเน่จะจัดหาโซลูชั่นการสัญจรของคนแบบประหยัดพลังงานให้กับห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในสแกนดิเนเวีย

Press Release Published 08/29/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 29 สิงหาคม 2012

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อส่งมอบและติดตั้งลิฟต์ 33 ตัว และบันไดเลื่อน 40 ชุดให้กับห้างสรรพสินค้าสแกนดิเนเวียในสวีเดน ห้างสรรพสินค้าที่จะเป็นห้างที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในสแกนดิเนเวียกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง Contractor Peab ได้เลือกลิฟต์ที่ประหยัดพลังงานที่สุดในตลาด เพื่อช่วยให้ได้รับการรับรองจาก BREEAM Excellent certification สำหรับห้างสรรพสินค้าของสแกนดิเนเวีย โซลูชั่นการสัญจรของคน (People Flow®) ชั้นนำของโคเน่ จะเชื่อมโยงผู้ซื้อเข้ากับห้างสรรพสินค้าและที่จอดรถทั้ง 7 ชั้นของอาคาร

ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมในย่านเมืองใหม่ Arenastaden ใน Solna ซึ่งห่างจากเมืองสตอกโฮล์มเพียงเจ็ดนาที ช่วยอำนวยความสะดวกให้ประชากรกว่า 3 ล้านคนที่อาศัยอยู่ภายในระยะการขับรถใน 90 นาทีจากห้างสรรพสินค้าของสแกนดิเนเวีย คนที่ทำงานอยู่ใน Solna มีจำนวนกว่า 70,000 คนและห้างสรรพสินค้ามีการเชื่อมต่ออย่างดีกับรถเมล์ท้องถิ่น รถไฟและรถไฟใต้ดิน การสัญจรที่ราบรื่นของผู้ซื้อสินค้านับพันคนในห้างสรรพสินค้าเป็นส่วนสำคัญในการสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า

Unibail-Rodamco ผู้พัฒนาและเจ้าของห้างสรรพสินค้า มีความต้องการเรื่องการประหยัดพลังงานและเน้นการออกแบบมาก ลิฟต์และบันไดเลื่อนมีความสำคัญในการสร้างความประทับใจยาวนานให้กับผู้ที่จะมาซื้อสินค้าหรือเช่าพื้นที่ คำสั่งซื้อรวมถึง KONE TravelMaster® 38 ชุด ทางลาดเลื่อนอัตโนมัติ KONE TravelMaster® 2 ชุด และลิฟต์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ KONE MonoSpace® 13 ตัว เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพการไหลเวียนของสินค้าภายในศูนย์การค้า จะมีการนำลิฟต์บริการ KONE TranSys® 20 ตัว มาใช้ ซึ่งสามารถรองรับรถเข็นและพาเลตใส่สินค้าสำหรับการเติมสต็อกสินค้าที่มีประสิทธิภาพ

"เราภูมิใจที่ความเชี่ยวชาญด้านการเคลื่อนย้านสินค้าในระะบบค้าปลีกของเราได้รับการยอมรับ และเราได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของสถานที่สำคัญของสแกนดิเนเวียแห่งใหม่นี้" กล่าวโดย Ari Lehtoranta, EVP and Area Director of KONE Central and North Europe "เรายินดีที่จะยังคงเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ Peab ในอีกโครงการที่สร้างแรงบันดาลใจ"

Windgårdh Architects ร่วมกับ Benoy and Bau ในการออกแบบ Mall of Scandinavia ผู้รับเหมาโครงการคือ Peab และเจ้าของโครงการคือ Unibail-Rodamco การติดตั้งโซลูชั่นของโคเน่จะเริ่มต้นในปี 2013 และห้างสรรพสินค้ากำหนดเปิดให้บริการในปี 2015 คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775


ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
7 มิถุนายน 2012 ลิฟต์ชั้นนำของอุตสาหกรรมใหม่จากโคเน่
7 มิถุนายน 2012 โคเน่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจาก red dot design awards

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website