Back to top

แนะนำลิฟต์ใหม่ชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมจากโคเน่

Press Release Published 06/07/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 7 มิถุนายน 2012

โคเน่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้แนะนำลิฟต์ volume ลิฟต์ชั้นนำของอุตสาหกรรมของโคเน่ได้สร้างมาตรฐานสำหรับทั้งอุตสาหกรรม ด้วยประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน ความสะดวกสบายในการโดยสาร การออกแบบที่ได้รับรางวัลและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พื้นที่ให้ดีขึ้น คาดว่าผลิตภัณฑ์ใหม่จะคิดเป็นประมาณ 60% ของการเสนอขายลิฟต์ของโคเน่ และจะค่อยๆเข้ามาทดแทนการเสนอขายลิฟต์สำหรับงานที่ใช้ลิฟต์จำนวนมากทั่วโลก

"ลิฟต์ใหม่สำหรับงานจำนวนมากเป็นผลิตภัณฑ์หลักในการเสนอขาย และจะมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อธุรกิจของเรา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเข้ามาทดแทนผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของโคเน่ในปีที่จะถึงนี้" กล่าวโดย Matti Alahuhta , President and CEO ของ KONE Corporation ผลิตภัณฑ์ลิฟต์ใหม่จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับความสามารถในการแข่งขันของโคเน่ในตลาดอุปกรณ์ใหม่ "ในวันนี้ เราเป็นบริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนที่ใหญ่เป็นอันดับสองในอุตสาหกรรม"

ผลิตภัณฑ์ใหม่จะจำหน่ายในยุโรปและเอเชียแปซิฟิก ช่วงครึ่งหลังของปี 2012 และในทวีปอเมริกาปี 2013 กลุ่มผลิตภัณฑ์รวมถึงลิฟต์ไม่มีห้องเครื่อง KONE MonoSpace® สำหรับตลาดทั่วโลกและ KONE N MiniSpace(TM) ที่มีห้องเครื่องขนาดเล็กสำหรับตลาดเอเชีย

ลิฟต์ประหยัดพลังงานที่สุดในอุตสาหกรรม
โคเน่เป็นผู้บุกเบิกการประหยัดพลังงานในอุตสาหกรรม ลิฟต์ใหม่ KONE MonoSpace® ประหยัดพลังงานมากกว่าลิฟต์ระบบเดิมของโคเน่ถึงร้อยละ 35 การปรับปรุงเกิดจากการใช้ระบบชักรอก KONE EcoDisc® ซึ่งที่มีประสิทธิภาพสูงและมีโซลูชั่นการสแตนด์บายเพิ่มขึ้นด้วย

"ลูกค้าในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์มีความต้องการมากมายในเรื่องเกี่ยวกับการประหยัดพลังงาน และการรับรองอาคารสีเขียวเช่น LEED และ BREEAM โซลูชั่นของเราช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของอาคารลงได้อย่างมาก"กล่าวโดย Heikki Leppänen, EVP of New Equipment ของโคเน่

โคเน่ได้รับการจัดอันดับ A-class ด้านการใช้พลังงานเป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมลิฟต์ ตามแนวทาง VDI 4707 - มาตรฐานลิฟต์ด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

การโดยสารที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น
ระบบรอก KONE EcoDisc สามารถอัพเกรดได้หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายในการโดยสารชั้นนำในอุตสาหกรรม ระบบการควบคุมมอเตอร์ใหม่ ระบบเบรกใหม่ ระบบรอกออกแบบใหม่ และการปรับปรุงโครงสร้างห้องโดยสารลิฟต์

"ระดับเสียงทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสารลิฟต์จะต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มีความราบรื่นในการโดยสารไม่เกิดการสั่นสะเทือน และระดับการจอดตรงชั้นมีความถูกต้องสมบูรณ์แบบ ความสะดวกสบายในการโดยสารเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การใช้งาน และวิสัยทัศน์ของเราคือการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด" Leppänen เพิ่มเติม

หนึ่งในการปรับปรุงที่สำคัญและเป็นการทดสอบการโดยสารที่ราบรื่นซึ่งขณะนี้ได้อยู่ในลิฟต์โคเน่ทุกตัวก่อนส่งมอบ นั่นก็คือบริการที่เป็นเอกลักษณ์ในอุตสาหกรรมลิฟต์

การออกแบบที่ได้รับรางวัล
ประสบการณ์การใช้งานและการตกแต่งภายในห้องโดยสารลิฟต์โคเน่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยสีสรร วัสดุที่ใช้ และรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร สร้างบรรยากาศที่มีความสวยงามน่าค้นหา คอลเลกชันการออกแบบใหม่สำหรับภูมิภาคต่างๆ ของโคเน่มีรูปแบบการตกแต่งในห้องโดยสารลิฟต์กว่า 50 แบบ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสำหรับงานก่อสร้างใหม่และการปรับปรุงให้ทันสมัย วัสดุเพดาน ผนัง พื้น ราวจับ กระจก และอุปกรณ์อื่นๆ มีให้เลือกมากมาย สร้างความหลากหลายที่สามารถกำหนดได้ตามต้องการ โคเน่ได้รับรางวัลระดับโลก 4 รางวัล จาก red dot design awards สำหรับโซลูชั่นการออกแบบใหม่

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

รูปภาพ: www.kone.com/images-new-elevators

prestigious red dot design prizes: [English (United States)] อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบที่ได้รับรางวัลจากข่าวสาร โคเน่ได้รับ 4 รางวัลการออกแบบอันทรงเกียรติจาก red dot: www.kone.com/pressreleases

มีอะไรใหม่ในโซลูชั่นลิฟต์ของโคเน่?

ประหยัดพลังงานได้ดีที่สุดในสินค้าระดับเดียวกัน
ระบบรอก EcoDisc® ที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมด และเพิ่มโซลูชั่นการสแตนด์บาย
ประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 35%
ระดับการประหยัดพลังงาน VDI 4707 A-class

การโดยสารที่สะดวกสบายชั้นนำของอุตสาหกรรม
ระบบรอกศูนย์กลางแรงเสียดทานต่ำ ห้องโดยสารที่แข็งแกร่ง เบรกเงียบ
รวมการทดสอบความสะดวกสบายในการโดยสารเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการ
การทำงานที่ราบรื่น เงียบ มีเสียงรบกวนน้อยที่สุดเพื่อผู้ใช้งานในอาคาร

การออกแบบที่ได้รับรางวัล
คอลเลคชั่นการออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารของโคเน่ ใช้นวัตกรรมวัสดุและอุปกรณ์เสริม
สัญญาณไฟแบบใหม่ ออกแบบสำหรับอาคารแต่ละประเภท
เลือกการตกแต่งภายในที่ง่าย ปรับเปลี่ยนได้และมีความหลากหลาย

ปรับปรุงการใช้พื้นที่ให้มีประสิทธิภาพ
ระบบรอกศูนย์กลางขนาดกระทัดรัดใช้พื้นที่ในปล่องลิฟต์น้อยลง เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อเปลี่ยนลิฟต์ใหม่ในอาคารที่มีอยู่แล้ว
พื้นที่ชั้นมากขึ้น ห้องโดยสารกว้างขวางและสะดวกสบายมากขึ้น


เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website