โคเน่ได้รับงานโครงการบันไดเลื่อนสำหรับสถานี Washington, D.C.'s historic Union Station

Press Release Published 03/05/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 5 มีนาคม 2012

โคเน่ได้รับเลือกโดย Jones Lang LaSalle and the Union Station Redevelopment Corporation (USRC) ในการจัดหาบันไดเลื่อนใหม่ 18 ชุดให้กับ Washington, D.C.'s historic Union Station โครงการปรับปรุงบันไดเลื่อนให้ทันสมัยนี้ถูกออกแบบโดย Newmont Elevator Analysts, Inc. of Stone Ridge, N.Y. โคเน่ได้รับเลือกจากความเชี่ยวชาญการในโซลูชั่นการเปลี่ยนใหม่และปรับปรุงให้ทันสมัยสำหรับระบบขนส่งมวลชน ซึ่งต้องการการสัญจรของคนที่ราบรื่นในทุกขั้นตอนเพื่อรักษาความปลอดภัยและลดการหยุดชะงักที่อาจเกิดขึ้นสำหรับผู้โดยสาร

โครงการประกอบด้วยสัญญาร่วมกันกับ Jones Lang LaSalle และ USRC ในการจัดหาบันไดเลื่อนโคเน่ 8 ชุดให้กับสถานีและ 10 ชุดให้กับสถานีขนส่งที่อยู่ติดกัน คำสั่งซื้อร่วมยังรวมถึงข้อตกลงการบำรุงรักษา 3 ปีกับแบบมีช่างเทคนิคประจำเต็มเวลาเพื่อดูแลอุปกรณ์ทั้ง 33 หน่วย

Union Station ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียง Daniel Burnham และตั้งอยู่ในใจกลางของกรุงวอชิงตันดีซี สถานีนี้จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่คึกคักที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดของเมือง มีผู้โดยสารกว่า 90,000 คนผ่านเข้ามาในสถานีในแต่ละวัน สถานีอยู่ภายใต้การดูแลของ Amtrak, the Maryland Area Regional Commuter (MARC) และ Virginia Railway Express commuter rail services เช่นเดียวกับรถไฟใต้ดิน Washington Metro และรถประจำทางในพื้นที่และภูมิภาค

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้ทำงานในสถานที่สำคัญของชาติแห่งนี้" Vance Tang, EVP and Area Director of KONE Americas กล่าว "บันไดเลื่อนที่มีโซลูชั่นการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพควบคู่ไปกับความเชี่ยวชาญด้านการติดตั้งให้กับระบบขนส่งมวลชนของเรา จะช่วยให้สถานี Union Station ได้รับการอัพเกรดที่จำเป็นในขณะที่ยังสามารถเปิดมห้บริการแก่สาธารณชนได้"

บันไดเลื่อนจะติดตั้งด้วยโหมดพักการใช้งาน (sleep-mode) ออกแบบมาสำหรับช่วยอาคารที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง เช่นสถานีรถไฟ Union Station ในด้านการอนุรักษ์พลังงาน โหมดที่กล่าวมานี้จะปรับความเร็วของบันไดเลื่อนตามความหนาแน่นในการใช้งาน ความเร็วที่เหมาะสมจะถูกกำหนดไว้สำหรับการสัญจรของผู้คนในช่วงเวลาใช้งานสูงสุด และลดลงในช่วงเวลาที่มีการใช้งานน้อย ช่วยให้การตัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยรวมของอาคารได้

การติดตั้งบันไดเลื่อนคาดว่าจะเริ่มในช่วงครึ่งหลังของปี 2012 และต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นปี 2013 สถานีจะยังคงเปิดให้บริการตลอดโครงการ

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775
Kellie Lindquist, Marketing Manager, KONE Inc., tel. +1 630 955 4202

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่สำหรับระบบขนส่งมวลชน ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง :
- 19 มกราคม 2555, โคเน่ได้รับงานโครงการรถไฟ maglev แห่งแรกของปักกิ่ง
- 14 ธันวาคม 2554โคเน่กระชับความสัมพันธ์หุ้นส่วน MTR ให้แน่นแฟ้นขึ้น - โคเน่ได้รับงานโครงการส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าใต้ดินในฮ่องกง 2 โครงการ
- 14 พฤศจิกายน 2554 โคเน่จะปรับปรุงบันไดเลื่อนที่สถานีรถไฟใต้ดิน Ruoholahti ในฟินแลนด์
- 12 ตุลาคม 2554 โคเน่ได้รับงานโครงการสถานีรถไฟใต้ดินในนิวยอร์กซิตี้

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website