โคเน่ได้รับงานโครงการรถไฟความเร็วสูง (maglev) สายแรกของปักกิ่ง

Press Release Published 01/19/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 19 มกราคม 2012

โคเน่ได้รับการคัดเลือกในการส่งมอบบันไดเลื่อน 71 ชุด และลิฟต์ 40 ตัวให้กับรถไฟแม่เหล็กสายแรกของปักกิ่ง คำสั่งซื้อรวมถึงบันไดเลื่อน KONE TransitMaster(TM) 71 ชุด และลิฟต์ KONE MonoSpace® 40 ตัว สำหรับสถานี 8 แห่งตามแนวรถไฟฟ้าสาย S1 รถไฟฟ้าที่มีเสียงรบกวนต่ำระยะทาง 20 กิโลเมตร จะตั้งอยู่ในเขตตะวันตกที่ยังไม่มีการพัฒนามากนักของกรุงปักกิ่ง

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการบรรเทาปัญหาการจราจรและการปรับปรุงการสัญจรของคนในภาคตะวันตกของกรุงปักกิ่ง ความเชี่ยวชาญของโคเน่ในด้านระบบขนส่งมวลชนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากโครงการโครงสร้างพื้นฐานในประเทศจีน เช่น ที่ Beijing Capital Airport T3 Terminal, Beijing-Shanghai High-speed Railway และ Hongqiao Integrated Transportation Hub" William B. Johnson, Managing Director of KONE China กล่าว

maglev line คาดว่าจะเปิดดำเนินการในปี 2013 คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2011

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
- 15 เมษายน 2554 โคเน่ได้รับงานโครงการสถานีรถไฟจีน 46 แห่ง
- 16 เมษายน 2553 โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อสำหรับสนามบินที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของประเทศจีน
- 30 ธันวาคม 2552 โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อสำหรับโครงการรถไฟใต้ดินปักกิ่ง 2 สาย

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2010 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 33,800 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website