Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารสูงใน Chongqing ประเทศจีน

Press Release Published 03/12/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 12 มีนาคม 2013

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ 94 ตัวและบันไดเลื่อน 36 ชุด เพื่อติดตั้งในตึกระฟ้า 1 อาคาร อาคารสูง 2 อาคาร และส่วนอาคารที่ต่ำกว่าของ Chongqing International Trade and Commerce Center ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างในฉงชิ่ง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE DoubleDeck 7 ตัว ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 64 ตัว ลิฟต์ KONE S MonoSpace® 23 ตัว บันไดเลื่อน KONE TravelMaster® 36 ชุด และระบบการตรวจสอบระยะไกล KONE E-Link

เมื่อสร้างเสร็จ ตึกที่สูงที่สุดของ Chongqing International Trade and Commerce Center จะมีความสูง 468 เมตรและตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำ Jialing เปรียบเสมือนเรือขนาดยักษ์ริมแม่น้ำ อาคาร 105 ชั้นจะติดตั้งด้วยลิฟต์ที่สูงที่สุดของโคเน่ในปัจจุบัน คือ KONE MiniSpace ที่จะเดินทางไปยังความสูงถึง 452 เมตร

"เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ตึกสูงในฉงชิ่งจะใช้ลิฟต์โคเน่ที่สามารถขนส่งคนขึ้นไปถึงชั้นที่ 98 ได้ในการเดินทางครั้งเดียว ซึ่งเป็นความสูงที่สุดของโคเน่ในปัจจุบัน! เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าเราได้ใช้โซลูชั่นที่ดีที่สุดและเหมาะกับสภาพแวดล้อมที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับโครงการสถานที่สำคัญของในเมืองที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วนี้" William B. Johnson, Executive Vice President for KONE Greater China กล่าว

นอกจากตึกสูงซึ่งประกอบด้วยสำนักงานพรีเมี่ยมและโรงแรมระดับห้าดาวแล้ว Chongqing International Trade and Commerce Center ยังมีอาคารสำนักงาน 47 ชั้น เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์หรู 39 ชั้น และห้างสรรพสินค้า พื้นที่ใช้สอยโดยรวมของอาคารมีมากกว่า 680,000 ตารางเมตรและการก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จในเมษายน ปี 2017

โซลูชั่นประหยัดพลังงานของโคเน่เป็นหัวใจสำคัญในการพิจารณาโครงการเพื่อให้ Chongqing International Trade and Commerce Center ได้รับการรับรอง Gold-level LEED certification กรอบการทำงานของ LEED มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการระบุและการดำเนินการแก้ไขปัญหาในทางปฏิบัติ และสามารถวัดผลได้สำหรับการออกแบบ, การก่อสร้าง, การดำเนินงานและการบำรุงรักษาอาคารสีเขียว

ผู้รับเหมาหลักของโครงการคือ Chongqing Shui On Tiandi Property Development Co., Ltd., ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Hong Kong-based Shui On Land สถาปนิกของโครงการคือ P&T, ARUP, KPF และ Benwood

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

เกี่ยวกับโคเน่

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์


www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website