Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการที่สูงที่สุดใน Guangxi ประเทศจีน

Press Release Published 12/27/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 27 ธันวาคม 2013

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ประหยัดพลังงาน 36 ตัว และบันไดเลื่อน 4 ชุดสำหรับ Liuzhou Diwang International Fortune Center ในประเทศจีน อาคารใช้งานแบบผสมผสาน 4 อาคารจะตั้งอยู่ในใจกลางของ Liuzhou ซึ่งเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่สำคัญทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เมื่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ในช่วงปลายปี 2014 อาคารสูง 303 เมตร จะเป็นอาคารที่สูงที่สุดใน Guangxi จำนวนชั้นส่วนใหญ่ของอาคารเป็นโรงแรมระดับห้าดาว สำนักงาน และร้านอาหาร

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 15 ตัว, ลิฟต์ KONE 3000 MiniSpace(TM) 13 ตัว, ลิฟต์ KONE 3000S MonoSpace® 8 ตัว และบันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 4 ชุด โซลูชั่นชั้นนำของอุตสาหกรรมนี้ จะนำเสนอความสะดวกสบายขั้นสูงให้แก่ผู้โดยสารพร้อมการประหยัดพลังงาน ในขณะที่เดินทางภายในอาคารสูง 72 ชั้น นอกจากนี้ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 7 ตัวจะเดินทางด้วยความเร็ว 7 เมตร/วินาที เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงชั้นบนสุดของอาคาร คำสั่งซื้อยังรวมถึงการทำสัญญาบำรุงรักษาอุปกรณ์เป็นเวลา 10 ปี

"เรามีความยินดีที่การสื่อสารอย่างต่อเนื่องของทีมงานของเรากับลูกค้านำไปสู่การจัดหาอุปกรณ์สำหรับการสัญจรของในอาคารที่สูงที่สุดใน Guangxi การเติบโตของโคเน่ในประเทศจีนมีการขยายตัวจากสิ่งที่เราเรียกว่าเมืองชั้นหนึ่งเช่น Shanghaiไปสู่เมืองเกิดใหม่ในชั้นที่ 2 และ 3 เช่น Liuzhou" William B. Johnson, Executive Vice President for KONE Greater China กล่าว

โครงการพัฒนานี้ได้รับการออกแบบโดย Guangxi Hualan Design & Consulting Group และผู้รับเหมาหลักคือ Zhongqiao Real Estate Development Co. Ltd. คำสั่งซื้อนี้ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า โคเน่ได้จัดส่งลิฟต์และบันไดเลื่อนให้กับอาคาร International Fortune Center แล้ว

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

-  15 พฤศจิกายน 2013: โคเน่นำระบบวิเคราะห์การสัญจรของคนมาใช้สำหรับอาคารใช้งานแบบผสม 10 อาคารใน Wuhan ประเทศจีน
-  6 กันยายน 2013: โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนโครงการ Luneng Lingxiucheng คอมเพล็กซ์การค้าใน Shandong ประเทศจีน

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website