Back to top

โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการ Zhonghai International Center ใน Chengdu Sichuan ประเทศจีน

Press Release Published 03/24/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 24 มีนาคม 2014

โคเน่เป็นผู้นำด้สนนวัตกรรมในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนจะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ 113 ตัวและบันไดเลื่อน 28 ชุดให้กับอาคารอเนกประสงค์ที่จะสร้างขึ้นในเมืองเฉิงตู เมืองหลวงของมณฑลเสฉวน ในประเทศจีน อาคารใช้งานแบบผสมผสานประกอบด้วย 7 อาคารตั้งอยู่ในใจกลางเขตพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูงและศูนย์กลางทางการเงินใหม่ของเฉิงตู ระบบโซลูชั่นของโคเน่จะช่วยให้การสัญจรของคนมีความราบรื่นทั้งในส่วนของสำนักงานและร้านค้า ซึ่งมีกำหนดสร้างเสร็จในปี 2015

Zhonghai International Center ประกอบอาคารสูง 160 เมตร 4 อาคาร และอาคารสูง 110 เมตร 3 อาคาร อาคารเหล่านี้จะติดตั้งด้วยลิฟต์ KONE MonoSpace® 28 ตัว, ลิฟต์ KONE MiniSpaceTM 85 ตัว เช่นเดียวกับ บันไดเลื่อน KONE TravelMasterTM110 24 ชุด และบันไดเลื่อน KONE TravelMasterTM120 4 ชุด เพื่อประสบการณ์โดยสารที่นุ่มนวลและปลอดภัยที่สุดของลูกค้า จึงมีการติดตั้งระบบการควบคุมปลายทาง KONE PolarisTM ในทุกอาคารยังจะรวมถึงโคน PolarisTM เช่นเดียวกับระบบการตรวจสอบจากระยะไกล KONE E-LinkTM เพื่อช่วยให้บริหารจัดการอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบสนองได้รวดเร็วเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงในการสัญจร

"เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นผู้จัดหาให้กับโครงการนี้และยินดีที่จะร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับบริษัทผู้พัฒนาโครงการ" William B. Johnson, Executive Vice President for KONE Greater China กล่าว "การมีส่วนร่วมของเราในการพัฒนา Zhonghai International Center เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถด้านเทคนิคและความเป็นผู้นำในการแก้ปัญหาการสัญจรของคนด้วยวิธีการประหยัดพลังงานของเรา"

โครงการ Zhonghai International Center พัฒนาโดย China Overseas and Investment Ltd. และออกแบบโดย China Architecture Design and Research Institute Corporation Limited และ Sichuan Provincial Architectural Design and Research Institute

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

- 10 มกราคม 2014:

โคเน่เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นในการบริหารการเคลื่อนที่ของผู้คนแบบประหยัดพลังงานให้กับอาคารสำนักงานตึกสูงในย่านธุรกิจของ Tianjin


- 27 ธันวาคม 2556

โคเน่ได้รับงานโครงการที่สูงที่สุดใน Guangxi ประเทศจีน


- 15 พฤศจิกายน 2556:

โคเน่นำระบบวิเคราะห์การเคลื่อนที่ของผู้คนมาใช้สำหรับอาคารแบบผสม 10 อาคารใน Wuhan ประเทศจีน


หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775 media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website