โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการ Zhonghai International Center ใน Chengdu Sichuan ประเทศจีน

Press Release Published 03/24/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 24 มีนาคม 2014

โคเน่เป็นผู้นำด้สนนวัตกรรมในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนจะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ 113 ตัวและบันไดเลื่อน 28 ชุดให้กับอาคารอเนกประสงค์ที่จะสร้างขึ้นในเมืองเฉิงตู เมืองหลวงของมณฑลเสฉวน ในประเทศจีน อาคารใช้งานแบบผสมผสานประกอบด้วย 7 อาคารตั้งอยู่ในใจกลางเขตพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูงและศูนย์กลางทางการเงินใหม่ของเฉิงตู ระบบโซลูชั่นของโคเน่จะช่วยให้การสัญจรของคนมีความราบรื่นทั้งในส่วนของสำนักงานและร้านค้า ซึ่งมีกำหนดสร้างเสร็จในปี 2015

Zhonghai International Center ประกอบอาคารสูง 160 เมตร 4 อาคาร และอาคารสูง 110 เมตร 3 อาคาร อาคารเหล่านี้จะติดตั้งด้วยลิฟต์ KONE MonoSpace® 28 ตัว, ลิฟต์ KONE MiniSpaceTM 85 ตัว เช่นเดียวกับ บันไดเลื่อน KONE TravelMasterTM110 24 ชุด และบันไดเลื่อน KONE TravelMasterTM120 4 ชุด เพื่อประสบการณ์โดยสารที่นุ่มนวลและปลอดภัยที่สุดของลูกค้า จึงมีการติดตั้งระบบการควบคุมปลายทาง KONE PolarisTM ในทุกอาคารยังจะรวมถึงโคน PolarisTM เช่นเดียวกับระบบการตรวจสอบจากระยะไกล KONE E-LinkTM เพื่อช่วยให้บริหารจัดการอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบสนองได้รวดเร็วเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงในการสัญจร

"เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นผู้จัดหาให้กับโครงการนี้และยินดีที่จะร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับบริษัทผู้พัฒนาโครงการ" William B. Johnson, Executive Vice President for KONE Greater China กล่าว "การมีส่วนร่วมของเราในการพัฒนา Zhonghai International Center เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถด้านเทคนิคและความเป็นผู้นำในการแก้ปัญหาการสัญจรของคนด้วยวิธีการประหยัดพลังงานของเรา"

โครงการ Zhonghai International Center พัฒนาโดย China Overseas and Investment Ltd. และออกแบบโดย China Architecture Design and Research Institute Corporation Limited และ Sichuan Provincial Architectural Design and Research Institute

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

- 10 มกราคม 2014:

โคเน่เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นในการบริหารการเคลื่อนที่ของผู้คนแบบประหยัดพลังงานให้กับอาคารสำนักงานตึกสูงในย่านธุรกิจของ Tianjin

- 27 ธันวาคม 2556

โคเน่ได้รับงานโครงการที่สูงที่สุดใน Guangxi ประเทศจีน

- 15 พฤศจิกายน 2556:

โคเน่นำระบบวิเคราะห์การเคลื่อนที่ของผู้คนมาใช้สำหรับอาคารแบบผสม 10 อาคารใน Wuhan ประเทศจีน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775 media@kone.com

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์