Back to top

โคเน่ได้รับงานปรับปรุงใหม่และสัญญาบำรุงรักษาลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติที่ Gatwick Airport

Press Release Published 12/19/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 19 ธันวาคม 2014

โคเน่ได้รับงานสัญญา 4 ปีในการบำรุงรักษาลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติที่ Gatwick Airport
การบริการตลอด 24 ชั่วโมงของโคเน่จะช่วยให้การสัญจรของผู้โดยสารกว่า 38 ล้านคนต่อปีมีความปลอดภัย ราบรื่นและมีประสิทธิภาพ Gatwick Airport Limited ได้ว่าจ้างให้โคเน่เป็นผู้ดูแลลิฟต์บันไดเลื่อนและสายพานลำเลียงทั้งหมดของสนามบิน ทั้งยังได้รับเลือกเป็นผู้ที่จะทำการปรับปรุงอุปกรณ์ให้ทันสมัยอีกด้วย
ประสิทธิภาพการทำงานของโคเน่ที่สนามบิน Gatwick มีการเผยแพร่เป็นประจำทุกเดือน ในปัจจุบันอุปกรณ์มีอัตราความพร้อมใช้งานที่ 99.7%
Michael Williams กรรมการผู้จัดการ บริษัทโคเน่ในประเทศอังกฤษกล่าวว่า "ในช่วง 14 ปีที่ผ่านมาโคเน่ได้รับการบำรุงรักษา ปรับปรุงอุปกรณ์ให้ทันสมัย และจัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก "ผมยินดีและภูมิใจที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีสามารถรักษาการสัญจรอย่างราบรื่นของผู้คนที่ Gatwick Airport ได้ตลอดอายุการใช้งานของอุปกรณ์"
การลงนามในสัญญาเสร็จสิ้นไปเมื่อไตรมาสที่ 3 ของปี 2014
อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
17 เมษายน 2557: โคเน่ได้รับการต่อสัญญาบำรุงรักษาลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติของ Heathrow Airport
16 มกราคม 2557: โค่เน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานให้กับโครงการ Nova, Victoria ในลอนดอน
3 มกราคม 2557: โคเน่เป็นผู้ปรังปรุงระบบลิฟต์ให้ทันสมัยสำหรับรถไฟใต้ดินในลอนดอนจำนวน 6 สถานทีเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น
1 ตุลาคม 2555: โคเน่เป็นผู้ติดตั้งลิฟต์ให้กับสถานี Crossrail แห่งใหม่ในใจกลางกรุงลอนดอน
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
Max Alfthan, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4775. media@kone.com
เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website