Back to top

โค่เน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานให้กับโครงการ Nova, Victoria ในลอนดอน

Press Release Published 01/16/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 16 มกราคม 2557

โคเน่ได้รับงานสัญญาติดตั้งลิฟต์ใหม่ 45 ตัวให้กับ Nova, Victoria โครงการอาคารใช้งานแบบผสมผสานใหม่ใจกลางลอนดอนฝั่งตะวันตก ซึ่งเป็นโครงการที่มีความท้าทายด้านสถาปัตยกรรม ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองทั้งในเชิงพาณิชย์ ที่พักอาศัย และร้านค้าปลีก Nova, Victoria ตั้งอยู่บนเกาะที่อยู่ตรงข้าม Victoria Station และเป็นส่วนหนึ่งของการฟื้นฟูพื้นที่โดยรวม

Mace ซึ่งเป็นนักพัฒนาโครงการ ผู้ดูแลหลักทรัพย์ที่ดิน และผู้รับเหมาหลักในโครงการ ได้เลือกใช้โคเน่สำหรับโครงการใหม่ของพวกเขา เป็นผลมาจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์มาแล้วในอาคารที่โดดเด่นแห่งอื่นและมีประวัติข้อมูลที่ดีด้านการประหยัดพลังงาน โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งลิฟต์ MonoSpace® 700 จำนวน 43 ตัว ซึ่งได้รับการจัดอันดับประสิทธิภาพการใช้พลังงานเกรด A ตามการจัดหมวดหมู่ของ VDI 4707 เช่นเดียวกับลิฟต์ KONE TranSys® และ KONE ProSpace(TM) สำหรับผู้พิการ The Nova Building เป็นอาคารที่พักอาศัยใน Nova จะมีลิฟต์แก้ว KONE MonoSpace 10 ตัว สามารถมองเห็นทัศนียภาพภายนอก ลิฟต์ใหม่จะติดตั้งด้วยระบบการควบคุมจุดหมาย KONE's Polaris® และระบบการตรวจสอบระยะไกล KONE E-Link(TM) เพื่อให้มั่นใจในความพร้อมใช้งานของอุปกรณ์

"เราภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการที่โดดเด่นแห่งนี้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ โครงการแห่งนี้เป็นโครงการที่มีความโดดเด่น และเรารอคอยที่จะได้เห็นอาคารเมื่อสร้างแลวเสร็จที่ติดตั้งด้วยระบบบูรณาการจากโคเน่" กล่าวโดย Michael Williams, Managing Director of KONE Great Britain

โครงการ Development of Nova, Victoria ซึ่งเดิมเรียกว่า Victoria Circle เริ่มก่อสร้างในช่วงฤดูร้อนของปี 2013 และคาดว่าเฟสแรกจะเสร็จสมบูรณ์เดือนเมษายน ปี 2016

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775
Michael Williams, Managing Director, KONE Great Britain, tel. +44 8707748211

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของผู้คน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website