Back to top

โคเน่ได้รับการต่อสัญญาบำรุงรักษาลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางลาดเลื่อนของ Heathrow Airport

Press Release Published 04/17/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 17 เมษายน 2014

โคเน่ประสบความสำเร็จในต่อสัญญาการบำรุงรักษาอุปกรณ์อีก 5 ปี เพื่อให้การเคลื่อนที่ของคนและสินค้าเป็นไปได้ด้วยดีในทุกเทอมินัลของสนามบิน Heathrow รวมทั้งอาคาร Terminal 2 โคเน่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงช่วยให้การเดืนทางของผู้โดยสารในอาคารประมาณ 72 ล้านคนต่อปีเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

สนามบิน Heathrow ให้การยอมรับโคเน่ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการที่ได้รับเลือก และให้ทำหน้าที่บำรุงรักษาลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติกว่า 1,000 ชุดในอาคารผู้โดยสาร สัญญาการบำรุงรักษาใหม่ซึ่งยังครอบคลุมถึงอาคารใหม่ Terminal 2 - Queen's Terminal จนถึงปี 2019

โคเน่ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการสำหรับสนามบิน Heathrow เนื่องจากการส่งมอบประสบการณ์การสัญจรของคนที่ราบรื่นอย่างต่อเนื่องเป็นและการจัดการคุณภาพการให้บริการ ประสิทธิภาพการทำงานของโคเน่ที่มีการเผยแพร่เป็นประจำทุกเดือนทั่วทั้งสนามบินและในปัจจุบันมีอุปกรณ์ที่อัตราความพร้อมใช้งานที่ 99.7%

"ผมภูมิใจที่ความร่วมมือระยะยาวของเรากับสนามบิน Heathrow ยังคงดำเนินต่อไป เป็นความสำเร็จที่งดงามที่ได้รับการต่อสัญญาบำรุงรักษาอุปกรณ์ทั้งหมด" Michael Williams, Managing Director for KONE in Great Britain กล่าว "Heathrow เป็นสนามบินนานาชาติที่มีชื่อเสียงและเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการขนส่งที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในโลก การได้รับมอบหมายเป็นผู้ให้บริการเพื่อช่วยให้ผู้โดยสารเคลื่อนย้ายไปรอบๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกสบายเป็นหน้าที่ของทีมงานของเรา"

หลายปีมาแล้ว โคเน่ได้ทำการปรับปรุงอุปกรณ์ให้ทันสมัยและจัดจำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนอัตโนมัติใหม่ให้กับสนามบิน Heathrow โคเน่เป็นผู้ให้บริการบำรุงรักษาอุปกรณ์ของสนามบิน Heathrow มาตั้งแต่ปี 1990 เมื่อเสร็จสิ้นการต่อสัญญาฉบับใหม่ นับว่าโคเน่จะเป็นผู้ให้บริการบำรุงรักษายาวนานถึง 29 ปี

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel +358 2075 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

- 16 มกราคม 2014: January 3, 2014: [English (United States)] โค่เน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานให้กับโครงการ Nova, Victoria ในลอนดอน
3 มกราคม 2014: โคเน่เป็นผู้ปรังปรุงระบบลิฟต์ให้ทันสมัยสำหรับรถไฟใต้ดินในลอนดอนจำนวน 6 สถานทีเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น
- 1 ตุลาคม 2012: โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการสถานี Crossrail ใหม่ในใจกลางกรุงลอนดอน
เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.9 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website