Back to top

โคเน่เป็นผู้ปรังปรุงระบบลิฟต์ให้ทันสมัยสำหรับรถไฟใต้ดินในลอนดอนจำนวน 6 สถานทีเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

Press Release Published 01/03/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 3 มกราคม 2014

โคเน่ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อเพื่อเปลี่ยนลิฟต์ 15 ตัวใหม่ทั้งหมด และปรับปรุงลิฟต์ 4 ตัวให้ทันสมัยสำหรับสถานีรถไฟใต้ดินลอนดอน 6 สถานีที่มีผู้ใช้บริการมาก คำสั่งซื้อนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนปรับปรุงรถไฟใต้ดิน

ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) ที่ปรับตามความต้องการและติดตั้งด้วยมอเตอร์ KONE EcoDisc® จะนำผู้โดนสารคราวละ 50 คนจากถนนลงสู่ชานชาลาสถานี ตัวอย่างเช่น ที่ Bank station ลิฟต์ใหม่ของโคเน่จะให้บริการคนกว่า 4,000 คนต่อชั่วโมง ตอบสนองความต้องการในการสัญจรในช่วงที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก ลิฟต์ทั้งหมดจะได้รับการติดตั้งระบบการตรวจสอบระยะไกล KONE E-Link(TM) เพื่อให้แน่ใจในประสิทธิภาพสูงสุดของอุปกรณ์

"เรามีความสัมพันธ์อันยาวนานกับรถไฟใต้ดินลอนดอนและเรามีความยินดีที่จะดำเนินการเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้โดยสาร การปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยนี้จะเพิ่มความน่าเชื่อถือและลดความยุ่งยากให้กับผู้โดยสารในระบบรถไฟใต้ดินที่พลุกพล่านที่สุดในโลก" Michael Williams, Managing Director for KONE Great Britain กล่าว

การอัพเกรดลิฟต์ตัวแรกจะเริ่มต้นที่ Gloucester Road station ในปี 2014 และลิฟต์ตัวสุดท้ายจะติดตั้งที่ Lambeth North ในปี 2017 สัญญายังรวมถึงการบำรุงรักษาเชิงป้องกันของอุปกรณ์จนถึงปี 2034 และแพคเกจการปรับปรุงใหม่เมื่อจำเป็นสำหรับการอัพเกรด ทีมงานที่ทุ่มเทของโคเน่ปัจจุบันยังคงดูแลบันไดเลื่อน 150 ชุด และลิฟต์ 45 ตัว ซึ่งคิดเป็นหนึ่งในสามของอุปกรณ์ในรถไฟใต้ดินลอนดอน

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
1 ตุลาคม 2012 โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับสถานี Crossrail ใหม่ใจกลางกรุงลอนดอน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โคเน่และรถไฟใต้ดินลอนดอนในนิตยสาร People Flow ฉบับที่ 9

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website