Back to top

โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการสถานี Crossrail ใหม่ในใจกลางกรุงลอนดอน

Press Release Published 10/01/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น ข่าวประชาสัมพันธ์ 1 ตุลาคม 2555

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อจัดหาลิฟต์ให้กับสถานีใหม่ Crossrail 8 สถานีก่อสร้างในใจกลางกรุงลอนดอน สถานี Crossrail ใหม่จะเชื่อมกับการให้บริการขนส่งอื่นๆ รวมถึง London Underground, National Rail และ/หรือ Docklands Light Rail ลิฟต์เพิ่มอีก 4 ตัวจะได้รับการติดตั้งในสถานีรถไฟใต้ดินลอนดอน 2 สถานีที่ Bank and Hammersmith ระบบของโคเน่จะช่วยเพิ่มการเข้าถึงการใช้งานและการสัญจรที่ราบรื่น (People Flow®) ของผู้โดยสารในระบบขนส่งสาธารณะของกรุงลอนดอน

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์พิเศษ KONE MonoSpace® 47 ตัว ลิฟต์ขนส่งที่ทนทาน KONE TranSys(TM) 2 ตัว จะถูกติดตั้งที่สถานี Bond Street ลิฟต์ทั้งหมดเป็นแบบไม่มีห้องเครื่อง ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่ในสถานี และจะขับเคลื่อนด้วยระบบมอเตอร์ประหยัดพลังงาน KONE EcoDisc® โคเน่ยังจะติดตั้งลิฟต์แนวลาด 5 ตัว ลิฟต์จะถูกติดตั้งด้วยระบบตรวจสอบระยะไกล KONE E-Link เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

"เราภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการระบบขนส่งสาธารณะที่มีปริมาณการใช้งานสูง เพื่อช่วยสนับสนุนการสัญจรที่ราบรื่นและปลอดภัยสำหรับผู้คนที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองเฮลซิงกิ" Ari Lehtoranta, EVP and Area Director of KONE Central and North Europe กล่าว

ลิฟต์ที่สถานีจะถูกติดตั้งภายในระยะเวลา 5 ปี เริ่มต้นในปี 2013 และทางรถไฟสายใหม่คาดว่าจะเริ่มดำเนินงานในปี 2018 สัญญานี้รวมถึงการบำรุงรักษาลิฟต์ขึ้นจนถึงปี 2032 เช่นเดียวกับแพคเกจการปรับปรุงให้ทันสมัยเมื่อจำเป็น

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website