KONE 24/7 Connected Services

ปฏิวัติการบำรุงรักษาด้วยบริการเชื่อมต่ออันชาญฉลาดรูปแบบใหม่

ด้วยบริการเชื่อมต่อแบบอัจฉริยะ 24/7 ของเราสามารถทำนาย บำรุงรักษาและดำเนินการก่อนเกิดการขัดข้อง สำหรับคุณนั่นหมายถึงความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น ความโปร่งใสและความสบายใจได้ว่าเรามีข้อมูลสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว

บริการเชื่อมต่อ KONE 24/7

ด้วยความฉลาดของโปรแกรมจึงคาดการณ์ได้

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดช่วยให้ลิฟต์สามารถสื่อสารข้อมูลได้ ทำให้ช่างเทคนิคทราบข้อมูลสิ่งที่เกิดขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้? มีข้อผิดพลาดน้อยลง ซ่อมแซมได้เร็วขึ้นและมอบความอุ่นใจให้กับคุณมากขึ้น

ปลอดภัยด้วยการจับตาดูตลอด 24/7

ลิฟต์อยู่ในการปฏิบัติหน้าที่ 24/7 เช่นเดียวกับเรา หากมีปัญหาเกิดขึ้น ข้อมูลรายละเอียดจะบอกให้เราทราบว่าเกิดอะไรขึ้นพร้อมระบุความเร่งด่วนของเรื่องนั้น ด้วยการจับตาดูตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เราจึงสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วในกรณีที่อุปกรณ์ขัดข้องกะทันหัน

โปร่งใสจนคุณทราบข้อมูลได้ทันที

หากตรวจพบข้อผิดพลาดที่สำคัญและมีการแจ้งไปที่ช่างเทคนิค คุณก็จะได้รับแจ้งทันที เมื่อคุณทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้น คุณจะสามารถวางแผนล่วงหน้าและเตรียมงบประมาณสำหรับการบำรุงรักษาในอนาคตได้

บริการที่เชื่อมต่อทำงานอย่างไร?

KONE 24/7 Connected Services จะแจ้งให้ทราบถึงสภาพของลิฟต์ตลอด 24 ชั่วโมง

ตรวจดูข้อมูลที่สำคัญอยู่เสมอ

img_kone-connected-services-constant-eye-on-the-critical-parameters_535x365

อุปกรณ์ที่ติดตั้งในลิฟต์จะรวบรวมข้อมูลจากสถิติการใช้งานและข้อขัดข้องของลิฟต์ อุปกรณ์ส่งข้อมูลทั้งหมดในแบบเรียลไทม์ไปยังบริการคลาวด์ของโคเน่สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล

เทคโนโลยีขั้นสูงจะตรวจหาข้อผิดพลาดได้ล่วงหน้า

img_connected-services-advanced-technology-detects-faults-in-advance_535x365

ข้อมูลทั้งหมดจากลิฟต์จะถูกประมวลผลโดยใช้ระบบวิเคราะห์ขั้นสูง หากระบบระบุถึงความจำเป็นในการบำรุงรักษา ระบบจะแจ้งเตือนช่างเทคนิคทันทีหรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคหรือฝ่ายบริการลูกค้าตามความสำคัญของปัญหา

ความโปร่งใสตลอดเวลา

img_kone-connected-services-full-transparency_535x365

เราจะส่งการแจ้งเตือนที่ชัดเจนและรายงานการดำเนินการทั้งหมดที่เราดำเนินการให้คุณ เมื่อคุณทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้น คุณสามารถวางแผนล่วงหน้าและจัดเตรียมงบประมาณสำหรับการบำรุงรักษาในอนาคต

Related topics

บริการบำรุงรักษา

ทำความรู้จัดกับบริการบำรุงรักษาของเราและดูโซลูชั่นที่มีเพิ่มเติม

Get in touch

You can use the form below to tell us more about how we can help you. One of our team will be in touch as soon as possible.

Sample form


+66My query is about *|Installing new equipment in a new building|Installing new equipment in an existing building|Repairing or upgrading existing equipment|Maintenance services|Other
Equipment/service type *|Elevators|Autowalks|Escalators|Doors|Smart building solutions|People Flow planning services|Multiple/other

Please notice, that when you submit this form, we will be collecting your personal data. For more information about personal data processing, please see our Privacy Statement.

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website