Back to top

อาคารสูงระฟ้าในเสิ่นเจิ้นประเทศจีนจะใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการสัญจรของคนจากโคเน่

Press Release Published 04/01/2558

โคเน่คอร์ปปอเรชั่น, ข่าวสาร, 1 เมษายน 2558

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนจะติดตั้งลิฟต์ประหยัดพลังงาน 28 ตัวให้กับ Shenzhen International Energy Mansion ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Shenzhen Energy Group ซึ่งเป็นองค์กรของรัฐที่ใหญ่ที่สุดในเซินเจิ้น โคเน่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์หลักเนื่องจากความสามารถในการตอบสนองความต้องการของข้อกำหนดการออกแบบและการมุ่งเน้นในระดับสูงด้านประสิทธิภาพเชิงนิเวศ

อาคารได้รับการออกแบบโดย บริษัทสถาปัตยกรรมชื่อดังระดับโลก BIG และ ARUP อาคาร Shenzhen International Energy Mansion ประกอบด้วย 2 อาคารความสูง 218 เมตรและ 116 เมตร และมีพื้นที่ก่อสร้างทั้งหมด 143,000 ตารางเมตร อาคารถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถทนต่อสภาพภูมิอากาศแบบเขตร้อนของเมืองได้ อาคารแห่งนี้จะมีระบบ 'บังร่มเงาแบบพับได้ ซึ่งจะป้องกันแสงแดดเข้ามาในตัวอาคาร ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้ โคเน่จะนำเสนอโซลูชั่นด้านการสัญจรอย่างยั่งยืนสำหรับผู้คนซึ่ง Shenzhen International Energy Mansion จะกลายเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับอาคารสำนักงานที่ยั่งยืนในเมือง

Shenzhen International Energy Mansion จะใช้ลิฟต์ประหยัดพลังงาน KONE MiniSpace(TM) 28 ตัวและใช้ระบบควบคุม KONE E-Link(TM) ซึ่งจะเชื่อมโยงข้อมูลของลิฟต์เข้ากับระบบบริหารอาคาร อาคารตั้งอยู่ในศูนย์กลางทางการเมือง วัฒนธรรมและธุรกิจของเมือง อาคารจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2560

"เราภูมิใจที่โซลูชันการสัญจรของผู้คนของเราจะถูกนำมาใช้ในอาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ทันสมัยเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจได้ถึงการไหลเวียนของแรงงานและผู้เยี่ยมชมที่ดีที่สุด

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2557

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
25 มีนาคม 2558: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการพัฒนาแบบผสมใน Hefei, Anhui province ภาคตะวันออกของจีน
24 มีนาคม 2558: โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับโครงการพัฒนาแบบผสมในหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน
15 ธันวาคม 2557: โคเน่เป็นผู้ส่งมอบระบบการสัญจรของคนแบบอัจฉริยะสำหรับอาคารสำนักงานสูงใน Hunan Province, China
24 มีนาคม 2557: โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการ Zhonghai International Center ใน Chengdu Sichuan ประเทศจีน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website