Back to top

โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับโครงการพัฒนาผสมผสานในหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน

Press Release Published 03/24/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 24 มีนาคม 2015

โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อเพื่อจัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อน 94 ตัวให้กับ Hangzhou G.T. โครงการ Land Plaza เป็นอาคารอเนกประสงค์ที่ตั้งอยู่ในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ในภาคตะวันออกของจีน

ได้รับการออกแบบโดยบริษัทสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ Hangzhou G.T. Land Plaza ประกอบด้วยโรงแรมระดับ high-end พื้นที่สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า และอพาร์ทเมนท์ ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ในหางโจว มีอาคาร 46 ชั้นทั้งหมด 3 อาคาร

เพื่อสร้างประสบการณ์การโดยสารที่นุ่มนวลลงตัวไปกับการออกแบบสถาปัตยกรรม ตามความคาดหวังของลูกค้าและผู้เข้าชมอาคารโคเน่จะส่งมอบลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 32 ตัว ลิฟต์ KONE MonoSpace® 20 ตัว และบันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 42 ชุด อาคารยังใช้ระบบการควบคุมปลายทาง KONE's Destination Control System และระบบการตรวจสอบ E-Link monitoring system เพื่อการจัดการสัญจรที่ดีที่สุด

Hangzhou G.T. Land Plaza ถูกพัฒนาโดย GaoDi (Hangzhou) Real Estate Development Co., Ltd และจะถูกสร้างโดย China Construction First Building Group Co., Ltd.

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2014

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
15 ธันวาคม 2014: โคเน่เป็นผู้ส่งมอบระบบการสัญจรของคนแบบอัจฉริยะสำหรับอาคารสำนักงานสูงใน Hunan Province, China
24 มีนาคม 2014: โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการ Zhonghai International Center ใน Chengdu Sichuan ประเทศจีน
10 มกราคม 2014: โคเน่เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นในการบริหารการเคลื่อนที่ของผู้คนแบบประหยัดพลังงานให้กับอาคารสำนักงานตึกสูงในย่านธุรกิจของ Tianjin

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website