Back to top

Lendlease เลือกให้โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์สำหรับโครงการ The International Quarter ใน Stratford City, London

Press Release Published 01/15/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 15 มกราคม 2016

KONE Corporation ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมลิฟท์และบันไดเลื่อนได้รับการแต่งตั้งจาก Lendlease ให้เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างเพื่อจัดหาและติดตั้งลิฟต์ 26 ตัวให้กับอาคาร S5 และ S6 ในงาน International Quarter (TIQ) ในเมือง Stratford ประเทศอังกฤษ บริษัท ด้านสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียง Rogers Stirk Harbour + Partners ได้ออกแบบโครงการดังกล่าวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฟื้นฟู Regent Queen Elizabeth Olympic Park ต่อจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคลอนดอน 2012 โครงการนี้กำลังสร้างย่านธุรกิจที่สี่ในกรุงลอนดอน

KONE จะจัดส่งสินค้าและลิฟต์โดยสารรวมถึงเครื่อง KONE MonoSpace®และ KONE MiniSpace (TM) ที่ได้รับรางวัล ลิฟท์บางส่วนจะมีระบบควบคุมปลายทาง KONE Polaris (TM) เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการจัดการลดเวลารอผู้โดยสารและทำให้ผู้คนเดินทางได้ราบรื่นภายในอาคาร KONE จะเริ่มติดตั้งในเดือนมิถุนายน 2016 และโครงการนี้จะแล้วเสร็จภายในปลายปี พ.ศ. 2560

"พัฒนาการของเมืองสแตรทฟอร์ดและสวนโอลิมปิกควีนอลิซาเบ ธ โอลิมปิกพาร์คได้เปลี่ยนไปแล้วใน East London เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและขยายธุรกิจนี้กับ Lendlease " Noud Veeger, Executive Vice President, Central and North Europe, KONE กล่าว ด้วยการเชื่อมต่อระบบขนส่งสาธารณะที่ยอดเยี่ยม The International Quarter จะเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาและขยายเมืองที่มีชีวิตชีวาขึ้น

โครงการพัฒนาใหม่นี้จะช่วยสร้างบ้านใหม่ค้าปลีกโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกของชุมชนและพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ 4 ล้านตารางฟุตในสองทำเล ได้แก่ TIQ South และ TIQ North นี่คือช่วงแรกของการพัฒนาขนาดใหญ่ของ Queen Elizabeth Olympic Park ในเมือง Stratford


คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

13 มิถุนายน 2014: โคเน่เป็นผู้ปรับปรุงการสัญจรของผู้คนในสถานีรถไฟ London Bridge

17 เมษายน 2014: โคเน่ได้รับการต่อสัญญาบำรุงรักษาลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางลาดเลื่อนของ Heathrow Airport

16 มกราคม 2014: โค่เน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานให้กับโครงการ Nova, Victoria ในลอนดอน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330. media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 7.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website