Back to top

โคเน่เป็นผู้ปรับปรุงการสัญจรของผู้คนในสถานีรถไฟ London Bridge

Press Release Published 06/13/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 13 มิถุนายน 2014
โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดหาและติดตั้งบันไดเลื่อน 24 ชุด สำหรับการปรับปรุง London Bridge railway station London Bridge เป็นหนึ่งในสี่สถานีรถไฟที่พลุกพล่านที่สุดในสหราชอาณาจักร มีผู้ใช้บริการประมาณ 50 ล้านคนในแต่ละปี โคเน่ได้รับเลือกเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์สำหรับสถานีจากการแก้ปัญหาการออกแบบโดยรวมซึ่งส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การสัญจรของคนและการประหยัดพลังงาน

แผนปรับปรุง London Bridge station ถูกกำหนดขึ้นในปี 2011 และโคเน่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในโครงการตั้งแต่เริ่มต้น เป้าหมายโดยรวมของโครงการคือการให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถใช้งานได้และเพื่อเพิ่มการเชื่อมโยงทางรถไฟ บันไดเลื่อน TransitMaster® 140 ใหม่ 24 ชุด จะช่วยให้มั่นใจว่าทุกพื้นที่ของสถานีที่สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและให้ผู้โดยสารทเคลื่อนไปในพื้นที่สถานีได้ตลอดทั้งวัน

KONE Great Britain Managing Director Michael Williams กล่าวว่า: "การมีส่วนร่วมของเราในการปรับปรุงการสัญจรของผู้คนในการขนส่งสาธารณะเป็นส่วนสำคัญของการเสนอขายของโคเน่ เรามีความภาคภูมิใจอย่างมากที่ได้ร่วมงานในโครงการดังกล่าวสำหรับการขนส่งสาธารณะ ทีมงานของเราเข้าใจถึงความสำคัญของการสัญจรอย่างมีประสิทธิภาพของผู้คนในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวาย และได้ทำงานหนักเพื่อให้แน่ใจว่าโซลูชั่นของเราตอบสนองความต้องการของเครือข่ายรถไฟโดยรวม"

โครงการโดยรวมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ThamesLink ในการอัพเกรดเครือข่ายรถไฟในสหราชอาณาจักร นอกจากจะมีการเพิ่มจำนวนแพลตฟอร์มที่ London Bridge และให้ลิฟต์และบันไดเลื่อนไม่มีความต่างของระดับขั้นแล้ว ยังจะมีการปรับปรุงการเชื่อมโยงระหว่างเครือข่ายรถไฟใต้ดินและรถบัส การปรับปรุง London Bridge คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2018

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

-    17 เมษายน 2014: โคเน่ได้รับการต่อสัญญาบำรุงรักษาลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติของ Heathrow Airport
16 มกราคม 2014: January 3, 2014: [English (United States)] โค่เน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานให้กับโครงการ Nova, Victoria ในลอนดอน
3 มกราคม 2014: โคเน่เป็นผู้ปรังปรุงระบบลิฟต์ให้ทันสมัยสำหรับรถไฟใต้ดินในลอนดอนจำนวน 6 สถานทีเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น
- 1 ตุลาคม 2012: โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการสถานี Crossrail ใหม่ในใจกลางกรุงลอนดอน

สามารถดูรูปภาพได้จากคลังภาพออนไลน์ของโคเน่

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website