Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการโรงพยาบาล Sengkang General and Community Hospitals ประเทศสิงค์โปร์

Press Release Published 03/17/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 17 มีนาคม 2015

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์และบันไดเลื่อนสำหรับโรงพยาบาล Sengkang General and Community Hospitals

เมื่อสร้างเสร็จ โรงพยาบาลแบบบูรณาการ 1,400 เตียง จะใช้การรักษาแบบองค์รวมด้วยวิธีที่หลากหลาย และการดูแลผู้ป่วยโดยมีผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพของผู้ที่พักอาศัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสิงคโปร์ Sengkang General and Community Hospitals จะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งรถรางและง่ายต่อการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านค้าปลีก

โคเน่จะติดตั้งลิฟต์ประหยัดพลังงาน KONE MiniSpace(TM) elevators, ลิฟต์ไม่มีห้องเครื่อง KONE S MonoSpace®, ลิฟต์ KONE TranSys(TM), บันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 110 และลิฟต์ส่งอาหารขึ้นลงจากภายนอก

ลิฟต์และบันไดเลื่อนทั้งหมดจะถูกเชื่อมโยงด้วยระบบตรวจติดตาม KONE E-Link(TM) ที่มีความสามารถจัดการได้จากระยะไกล KONE E-Link(TM) มีการปรับปรุงสถานะประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ตามเวลาจริง และอำนวยความสะดวกในการส่งการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็วออกไปเพื่อให้แน่ใจในการดำเนินงานที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ ลิฟต์บางส่วนจะได้รับการติดตั้ง Automated Guided Vehicles (AGV) เพื่อให้มั่นใจในความราบรื่นและการส่งมอบตรงเวลาสำหรับมื้ออาหาร, เอกสาร และอื่นๆ

"เรามีความยินดีที่ได้เซ็นต์สัญญาเพื่อการพัฒนาโครงการใหม่นี้ ในฐานะที่เป็นองค์กรที่มีข้อมูลเชิงลึก เราเข้าใจความต้องการของผู้ใช้งานในวงการของแพทย์และนำเสนอโซลูชั่นได้ตรงกับเป้าหมาย" กล่าวโดย Neeraj Sharma, Executive Vice President for KONE Asia Pacific and Middle East "ความเชี่ยวชาญด้านการวางแผนการสัญจรของคนของโคเน่จะช่วยให้ผู้ป่วย เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และผู้มาเยือนสัญจรได้อย่างราบรื่นและปลอดภัยภายในโรงพยาบาล"

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2014
ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
1 ตุลาคม 2013: เป็นครั้งแรกที่ผลิตภัณฑ์ KONE UltraRope(TM) ของโคเน่ได้รับการติดตั้งให้กับอาคาร Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์ ทันสำหรับงาน World Architecture Festival
21 มีนาคม 2013: โคเน่จะส่งมอบลิฟต์และบันไดเลื่อนประหยัดพลังงานให้กับคอมเพล็กซ์โรงพยาบาลแห่งใหม่ใน Montreal, Canada
2 ตุลาคม 2012: โคเน่เป็นผู้วิเคราะห์การสัญจรของคนสำหรับพื้นที่พักอาศัยแห่งใหม่ใจกลางเมือง ประเทศสิงค์โปร์

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4330. media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website