Back to top

โคเน่เป็นผู้วิเคราะห์การสัญจรของคนสำหรับพื้นที่พักอาศัยแห่งใหม่ใจกลางเมือง ประเทศสิงค์โปร์

Press Release Published 10/04/2555

KONE Corporation กด release, 4 ตุลาคม 2012             
KONE ได้รับคำสั่งให้จัดหาลิฟท์ 52 ตัวและบันไดเลื่อน 21 ตัวมาให้ South Beach การพัฒนาพื้นที่เชิงนิเวศรวม 150,000 ตารางเมตรต่อเดือน เมืองสิงคโปร์
โครงการจะมีพื้นที่สำนักงานให้เช่าเกือบ 50,000 ตารางเมตร พื้นที่และโรงแรมออกแบบห้องนอน 651 ทั้งยังมีอพาร์ตเม้นต์หรู 190 ห้องและพื้นที่ร้านค้าประมาณ 8,000 ตรม. สโมสรเฉพาะสมาชิกจะให้บริการภายในพื้นที่ 2,700 ตารางเมตร
โครงการนี้ยังรวมถึงการอนุรักษ์มรดกทางประวัติศาสตร์ด้วย อาคารและสองอาคารที่โดดเด่นที่ 45 และ 34 ชั้น โครงการมีทั้งพื้นที่สีเขียวและสวนลอยฟ้า และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2015
โคเน่มีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นโครงการในการวางแผนและปรับแต่งระบบการสัญจรของคน People Flow (TM) ให้ตรงกับความต้องการใช้งานของอาคารแต่ละประเภทและผู้ใช้งานแต่ละกลุ่ม อาคารสูงนี้จะใช้ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 31 ตัว ซึ่งมี 6 ตัวที่มีความเร็วถึง 8.0 ม./วินาที อาคารสำนักงานจะประกอบไปด้วย KONE Polaris (TM) ระบบควบคุมปลายทางแบบผสมผสานซึ่งจะช่วยลดเวลารอคอยสำหรับพนักงานออฟฟิศโดยการใช้ artificial intelligence.
เพิ่มเติม 21 กิโลวัตต์ MonoSpace ®ลิฟท์ที่มีห้องเครื่องน้อย ถูกส่งไปยัง South Beach ซึ่งมีสามรูปแบบที่สวยงาม ลิฟต์มาพร้อมกับชุด regenerative drives ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานโดยรวมของลิฟต์ลง 35% โดยเปลี่ยนความร้อนเป็นพลังงานไฟฟ้ากลับมาใช้ในระบบพลังงานของอาคาร อาร์ตเม้นต์แบบเพ้นท์เฮ้าส์บนชั้นสูงจะมีลิฟต์ขนาดเล็ก 5 ตัวรองรับการใช้งานของผู้ที่เคลื่อนไหวไม่สะดวก คำสั่งซื้อยังประกอบด้วย 16 KONE TravelMaster (TM) และบันไดเลื่อน KONE TransitMaster (TM) ห้าชุดซึ่งจะช่วยในการสร้าง การไหลเวียนสินค้าที่ดีที่สุดในพื้นที่การช้อปปิ้ง
"เรามีความยินดีที่จะให้ People Flow แบบใหม่และสร้างสรรค์ขึ้นมาเอง โซลูชั่นในการออกแบบโครงการซึ่งยังคงดำเนินต่อไปในสิงคโปร์ อุดมคติของ 'เมืองในสวน' "Noud Veeger, EVP and Area กล่าว ผู้อำนวยการ KONE Asia Pacific และ Middle East โครงการ South Beach ออกแบบโดยสถาปนิกFoster + Partners และตกแต่งภายในโรงแรมโดย Philippe Starck โครงการนี้ได้รับการพัฒนาร่วมกันโดย City Developments Limited (CDL) และ IOI Group.
คำสั่งซื้อได้รับการยืนย้นในไตรมาสที่สามของปี 2555
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรด ติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website