Back to top

โคเน่จะส่งมอบลิฟต์และบันไดเลื่อนประหยัดพลังงานให้กับคอมเพล็กซ์โรงพยาบาลแห่งใหม่ใน Montreal, Canada

Press Release Published 03/21/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 21 มีนาคม 2013

โคเน่ได้ทำสัญญากับ Construction Santé Montréal, a Laing O'Rourke และ OHL Canadian joint venture ในการติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน 77 ยูนิตให้กับ Université de Montreal Hospital Center (CHUM) ใน Montreal โคเน่ได้รับเลือกเนื่องจากความเชี่ยวชาญในการจัดการสัญจรของคนและการขนย้ายวัสดุในโรงพยาบาล และมีโซลูชั่นที่จะช่วยสนับสนุนการออกแบบที่มีผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง และการใช้งานพื้นที่ให้เต็มประสิทธิภาพ

ในสัญญาโคเน่จะติดตั้งลิฟต์ประหยัดพลังงาน KONE EcoSystem MR(TM) 45 ตัว ลิฟต์ไม่มีห้องเครื่อง KONE MonoSpace® 14 ตัว และบันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 110 จำนวน 12 ชุด เช่นเดียวกับลิฟต์ส่วอาหาร 4 ตัวและลิฟต์ไฮดรอลิค 2 ตัว จะมีการติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมลิฟต์ 10 ชุด ด้วยอุปกรณ์ควบคุมยานพาหนะอัตโนมัติ Automated Guided Vehicles (AGV) เพื่อให้แน่ใจว่าการส่งมอบบริการ, อาหาร, ผ้าและอุปกรณ์การแพทย์จะดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในช่วงเวลาที่มีการสัญจรน้อย นอกจากนี้ ลิฟต์และบันไดเลื่อนของโรงพยาบาลจะมีการติดตั้งระบบการตรวจติดตาม KONE E-Link อีกด้วย สัญญารวมถึงสัญญาการบำรุงรักษาในระยะยาว

"โคเน่มีความยินดีที่จะได้นำโซลูชั่นลิฟต์และบันไดเลื่อนประหยัดพลังงานมาใช้เพื่อช่วยในด้านการออกแบบที่มีผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง" กล่าวโดย Larry Wash, EVP for KONE Americas "การวิจัยและมุ่งเน้นของเราในพื้นที่นี้ จะช่วยให้ผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล และผู้เข้าใช้บริการสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างราบรื่นและปลอดภัยตลอดทั่วทั้งโรงพยาบาล"

สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่บนพื้นที่ 230,000 ตารางเมตร ซึ่งคาดว่าจะให้บริการผู้ป่วยกว่า 400,000 คนต่อปีนี้รวมถึง ห้องเดี่ยวผู้ป่วย 772 ห้อง ศูนย์ผู้ป่วยนอก ศูนย์การวินิจฉัย ศูนย์การผ่าตัดผู้ป่วย ห้องดูแลผู้ป่วยหนัก ห้องปฏิบัติการทางคลินิกและศูนย์การวิจัย คาดว่าอาคารจะได้รับการรับรอง LEED® Silver เมื่อเสร็จสมบูรณ์

โคเน่จะติดตั้ง 66 ยูนิตในเฟสที่ 1 ของโครงการที่กำหนดจะเริ่มขึ้นในช่วงปลายปี 2013 เฟสที่ 1 ประกอยด้วยการก่อสร้างโรงพยาบาลแห่งใหม่ที่มีกำหนดเปิดในเดือนเมษายน 2016 โคเน่จะส่งมอบอีก 11 ตัว สำหรับเฟสที่ 2 ซึ่งรวมถึงโรงละคร ห้องสมุดและพื้นที่สำหรับคลินิก เฟสที่ 2 คาดว่าจะเริ่มในฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 ที่มีการรื้อถอนโรงพยาบาล St.-Luc Hospital และจะแล้วเสร็จในปี 2020

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ในอุตสาหกรรมการแพทย์ ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง :

- 13 มกราคม 2012, โคเน่ได้รับงานโครงการ University of Texas Southwestern Medical Center Project

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

We couldn't determine a local website for you

Go to your suggested website